thần chú quay ngược thời gian

Thần chú tảo ngược thời hạn là 1 chủ thể rất rất thú vị và mê hoặc, tuy nhiên cũng tương đối bí hiểm và phức tạp. Trong truyện cổ tích và viễn tưởng, có không ít "cách" nhằm tảo ngược thời hạn, tuy nhiên ko nên cơ hội nào thì cũng an toàn và tin cậy và hiệu suất cao.

Bạn đang xem: thần chú quay ngược thời gian

Một trong mỗi cách thức linh tính là niệm thần chú. Thần chú là những lời nói hoặc tiếng động tăng thêm ý nghĩa yêu thuật, hoàn toàn có thể tác động tới sự khiếu nại hoặc hiện tượng lạ nhập toàn cầu vật hóa học. Thần chú hoàn toàn có thể được niệm bởi mồm, bởi tâm trí hoặc bằng phương pháp ghi chép lên những item. Để niệm thần chú hiệu suất cao, bạn phải đem sự triệu tập, tôn kính và niềm tin cậy nhập sức khỏe của thần chú. Quý khách hàng cũng cần được thanh thanh lọc phiên bản thân ái và không khí xung xung quanh các bạn, thiết lập một vòng tròn trĩnh hoặc bàn thờ cúng, và lựa chọn thời gian tương thích nhằm niệm thần chú.

Một ví dụ về thần chú quay ngược thời gian là:

> Thời gian dối ơi, hãy ngừng lại

>

> Hãy cho tới tôi một thời cơ nữa

>

> Hãy đem tôi quay về quá khứ

>

> Nơi tôi từng yêu thương và sống

Bạn hoàn toàn có thể niệm câu thần chú này Lúc mình muốn thay thế sửa chữa một sai lầm đáng tiếc nhập quá khứ, hoặc Lúc mình muốn tái ngắt ngộ một người các bạn tiếp tục thất lạc. Tuy nhiên, các bạn cũng nên thận trọng Lúc dùng thần chú này, vì như thế nó hoàn toàn có thể phát sinh những kết quả ko mong ước cho mình hoặc cho tất cả những người không giống.

Một cách thức khoa học tập nhằm tảo ngược thời hạn là du hành xuyên thời hạn. Du hành xuyên thời hạn là năng lực dịch chuyển trong số những điểm không giống nhau nhập không khí và thời hạn. Có nhiều lý thuyết và tranh bị được khuyến cáo nhằm du hành xuyên thời hạn, như máy du hành xuyên thời hạn, cổng vấn đề, lỗ thâm hoặc Viên đá Du hành Thời Gian. Tuy nhiên, du hành xuyên thời hạn cũng đưa ra nhiều yếu tố lý luận và triết học tập, như qui định vẹn toàn nhân và thành quả, nghịch ngợm lý ông nội hoặc yếu tố của tự tại ý chí.

Một ví dụ về du hành xuyên thời hạn là:

> Tôi tiếp tục dùng máy du hành xuyên thời hạn nhằm quay về năm 2020

>

> Tôi tiếp tục nỗ lực ngăn ngừa sự bùng phân phát của đại dịch Covid-19

Xem thêm: bảng xếp hạng vua phá lưới ngoại hạng anh

>

> Nhưng tôi đang không thành công xuất sắc, và lại dẫn đến một lúc này khác

>

> Nơi tôi ko khi nào được sinh ra

Bạn hoàn toàn có thể du hành xuyên thời hạn Lúc mình muốn mày mò lịch sử hào hùng, hoặc Lúc mình muốn thay cho thay đổi một sự khiếu nại cần thiết. Tuy nhiên, các bạn cũng nên xem xét cho tới những tác động của hành vi của công ty so với loại thời hạn, vì như thế nó hoàn toàn có thể thực hiện thay cho thay đổi lúc này hoặc sau này của công ty hoặc của những người không giống.

Một cách thức văn học tập nhằm tảo ngược thời hạn là dùng những dụng cụ phép màu. Những dụng cụ phép màu là những item đem năng lực dẫn đến những cảm giác vi diệu, ko tuân theo dõi lề luật ngẫu nhiên. Những dụng cụ phép màu hoàn toàn có thể được nhìn thấy trong tương đối nhiều kiệt tác văn học tập, như truyện Harry Potter, Narnia, hoặc Thần Đồng Đất Việt. Những dụng cụ phép màu hoàn toàn có thể được dùng nhằm tảo ngược thời hạn, như cái đồng hồ thời trang cát của Hermione, cái nhẫn của Digory, hoặc cái búa của Thạch Sanh.

Một ví dụ về dùng dụng cụ phép màu nhằm tảo ngược thời hạn là:

> Tôi tiếp tục mượn cái đồng hồ thời trang cát của Hermione nhằm quay trở về năm 1998

>

> Tôi đã hỗ trợ Harry Potter và chúng ta đánh nhau với Voldemort và Quân Đoàn Hắc Ám

>

> Nhưng tôi đã biết thành một phân phát chưởng của Bellatrix Lestrange trúng ngực

>

Xem thêm: sổ tay nhà thôi miên

> Và tôi tiếp tục bị tiêu diệt trước lúc kịp quay trở về hiện tại tại

Bạn hoàn toàn có thể dùng dụng cụ phép màu nhằm tảo ngược thời hạn Lúc mình muốn thưởng thức những cuộc phiêu lưu ảo diệu, hoặc Lúc mình muốn xử lý một yếu tố nan giải. Tuy nhiên, các bạn cũng nên hiểu được những dụng cụ phép màu chỉ tồn bên trên nhập trí tưởng tượng của công ty, và không tồn tại nhập thực tiễn.

Thật thú vị tuy nhiên có vẻ như trở lại quá khứ hay phải đi cho tới sau này vẫn thuộc sở hữu một phạm trù xa tít đối với năng lực khoa học tập của quả đât. Hy vọng bạn đã sở hữu được một chiếc coi tổng quan tiền về những thần chú quay ngược thời gian.