|

Theme Liên Quân Mobile cho máy OPPO

Đây là một bản theme dành cho máy OPPO , theme chủ đề về con Game Liên Quân Mobile đang HOT nhất hiện nay trên mobile và rất nhiều người biết.

Để có thể cài đặt Theme cho các thiết bị OPPO chạy hệ điều hành Android, Theme này hiện tại chỉ hỗ trợ cho các thiết bị OPPO còn các thiết bị khác mình chưa thử, đây là bản theme được chia cộng đồng OPPO Việt Nam mình lấy về để cho những ai đang đam mê game này cài cho thiết bị, để cài được Theme này bạn cần làm những thao tác sau.

Để Tải Theme Liên Quân Cần Những Cách Sau:

Sau khi các bạn tải theme về máy rồi các bạn sao chép Files Theme có đuôi lqm.Theme vào thư vực sau Lưu Trũ > Theme.

Sau khi đã chép Files lqm.Theme vào thực mục như trên xong thì các bạn quay về màn hình chính rồi làm theo hướng dẫn sau.

  • Vào Cửa hàng chủ đề > bấm vào nội dung Cục bộ ( dấu mũi tên ) > bấm theme muốn sử dụng > bấm “Áp dụng“.

Còn không thì các bạn củng có thể cài trực tiếp trên thư mục bạn đã sao chép vào với hướng dẫn cụ thể sau:

  • Vào “Trình quản lý tệp” trên màn hình chính của máy OPPO > bấm vào thư mục “Themes” > bấm theme muốn sử dụng > bấm “Áp dụng

Chỉ cần bạn làm như các hướng dẫn như trên thì đã có một theme Liên Quân Mobile cho các thiết bị của các bạn rồi còn gì mà không làm ngay nào, để tải file không bị đứt quảng hay dán đoạn chúng ta nên dùng Wifi ổn định hoặc dùng trình duyệt Ucweb Mobile để tải về nhé!

Tổng Quan Hình Ảnh Theme:

 

Nguồn: Oppo Việt Nam

Thảo luận
Tin khác
Sự Kiện tiêu Quân huy nhận ngay trang phục Veera Cô Giáo Hắc Ám

Sự Kiện tiêu Quân huy nhận ngay trang phục Veera Cô Giáo Hắc Ám

Đi theo chuỗi sự kiện mừng ngày phụ nữ Việt Nam 2017, Hội đồng Liên Quân Mobile xin mang tới toàn thể cộng đồng sự kiện: "Tiêu Quân huy, nhận skin Veera Cô Giáo Hắc Ám".

Trọn bộ hình nền Lữ Bố

Trọn bộ hình nền Lữ Bố

Tiếp đến những seri những bức ảnh của các tướng trong liên quân hôm nay mình giới thiệu các bạn đến bộ hình ảnh tướng lữ bố.

Hướng Cơ Bản Tướng Kriknak (Bọ Báo Tử)

Hướng Cơ Bản Tướng Kriknak (Bọ Báo Tử)

Như bạn đã biết thì (Bọ Báo Tử) là một tướng thuộc dòng họ sát thủ được nhiều người đi rừng nhưng bạn không biết Kriknak vẫn có khả năng đi đường...

Những vị tướng sẽ bị giảm sức mạnh vào bản cập nhật tới

Những vị tướng sẽ bị giảm sức mạnh vào bản cập nhật tới

Phiên bản mới mang tên Thời Đại Sát Thủ đang đến rất gần. Hiện tại đang có rất nhiều "ông thần bà thánh" đang làm mưa làm gió trên các đấu trường và rất đáng bị giảm sức mạnh. Sau đây, xin mời các bạn cùng điểm qua một số cái tên tiêu biểu trong danh sách này.