|

Theme Liên Quân Mobile cho máy OPPO

Đây là một bản theme dành cho máy OPPO , theme chủ đề về con Game Liên Quân Mobile đang HOT nhất hiện nay trên mobile và rất nhiều người biết.

Để có thể cài đặt Theme cho các thiết bị OPPO chạy hệ điều hành Android, Theme này hiện tại chỉ hỗ trợ cho các thiết bị OPPO còn các thiết bị khác mình chưa thử, đây là bản theme được chia cộng đồng OPPO Việt Nam mình lấy về để cho những ai đang đam mê game này cài cho thiết bị, để cài được Theme này bạn cần làm những thao tác sau.

Để Tải Theme Liên Quân Cần Những Cách Sau:

Sau khi các bạn tải theme về máy rồi các bạn sao chép Files Theme có đuôi lqm.Theme vào thư vực sau Lưu Trũ > Theme.

Sau khi đã chép Files lqm.Theme vào thực mục như trên xong thì các bạn quay về màn hình chính rồi làm theo hướng dẫn sau.

  • Vào Cửa hàng chủ đề > bấm vào nội dung Cục bộ ( dấu mũi tên ) > bấm theme muốn sử dụng > bấm “Áp dụng“.

Còn không thì các bạn củng có thể cài trực tiếp trên thư mục bạn đã sao chép vào với hướng dẫn cụ thể sau:

  • Vào “Trình quản lý tệp” trên màn hình chính của máy OPPO > bấm vào thư mục “Themes” > bấm theme muốn sử dụng > bấm “Áp dụng

Chỉ cần bạn làm như các hướng dẫn như trên thì đã có một theme Liên Quân Mobile cho các thiết bị của các bạn rồi còn gì mà không làm ngay nào, để tải file không bị đứt quảng hay dán đoạn chúng ta nên dùng Wifi ổn định hoặc dùng trình duyệt Ucweb Mobile để tải về nhé!

Tổng Quan Hình Ảnh Theme:

 

Nguồn: Oppo Việt Nam

Thảo luận
Tin khác
Cơ hội sử hữu bộ ngọc Valhein gánh team

Cơ hội sử hữu bộ ngọc Valhein gánh team

Trong ngày 01/12, trang phục Đại công tước của Valhein đã chính thức ra mắt và nhận được sự yêu thích của cộng đồng người chơi.

Cơ hội sở hữu Superman chỉ với 18 Quân huy

Cơ hội sở hữu Superman chỉ với 18 Quân huy

Như bạn biết bị tướng Superman vừa được mở bán nhưng giá gốc hiện tại quá cao nên một người chưa sở hữu được và đây là hi vọng nhỏ nhỏi của những người có ước muốn có được vị tướng này chi phí ít ỏi. Tuy hên xui nhưng ai cảm thấy đủ máy mắn thì cứ chơi.

Những tướng cần được buff ngay trong Thời Đại Sát Thủ

Những tướng cần được buff ngay trong Thời Đại Sát Thủ

Chuẩn bị cho bản cập nhật Thời Đại Sát Thủ sắp tới, Hội Đồng xin đưa ra một số nhận định về các vị tướng có phần thua thiệt so với những vị tướng khác phiên bản hiện tại và cần phải có chút chỉnh sửa.

Thông báo xử phạt các VĐV vi phạm ở ĐTDV Mùa Xuân 2018

Thông báo xử phạt các VĐV vi phạm ở ĐTDV Mùa Xuân 2018

Vào ngày 21/01 vừa qua sau khi kết thúc Vòng loại ĐTDV Mùa Xuân 2018, BTC có nhận được tố cáo một số VĐV đang thi đấu tại giải có liên quan tới hành vi Cày thuê Xếp Hạng.