Tìm hiểu cách phân biệt Nike Air Force 1 rep 11 với giày real

Hiện nay, Nike Air Force 1 đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều giới trẻ, nhất là các tín đồ Sneaker. Để mọi khách hàng có thể tiếp cận được với đôi giày đắt đỏ này, Nike Air Force 1 Rep 1:1 đã ra đời. Vậy làm thế nào để phân biệt Nike Air Force 1 Rep 1:1 với giày Real. Tham khảo chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. 

Thiết kế kiểu dáng giữa Nike AF1 chính hãng và Rep 1:1

Nike Air Force 1 Rep 1:1 chính là bản sao của đôi giày chính hãng Nike Air Force 1, tuy nhiên, chất lượng của đôi Rep 1:1 này gần bằng hoặc không thua kém gì so với giày chính hãng. Tuy được sao chép gần như tuyệt đối, thế nhưng sản phẩm vẫn có một số đặc điểm nhỏ so với giày chính hãng. 

Bạn đang xem: Tìm hiểu cách phân biệt Nike Air Force 1 rep 11 với giày real

Phân biệt Nike Air Force 1 Rep 1:1 thông qua kiểu dáng 

- Logo thương hiệu: Nike AF1 chính hãng sẽ có logo thương hiệu in nổi lên ở phần đế giày và 2 lỗ thoáng khí sẽ nằm dưới thấp sát với phần đế giày. 

- Đuôi giày: Dòng chữ Nike Air ở giày chính hãng được làm nổi và thẳng hàng chứ không làm nghiêng sang bên trái hoặc phải như Rep 1:1. 

- Gót, đế và mũi giày: Với giày chính hãng thì phần gót giày được may chi tiết và có tính thẩm mỹ cao. Phần trước mũi đế giày và sau gót đều có những hình sao nhỏ giúp chống lại sự trơn trượt vào những ngày mưa hoặc đi vào những đường trơn khó chịu. Tuy nhiên, giày Rep 1:1 sẽ có phần mũi lệch hơn so với giày chính hãng. Thực tế, Nike AF1 Rep 1:1 có mẫu mã như giày Real trên 80% cho nên nếu bạn có kinh tế eo hẹp thì có thể tham khảo giày Rep 1:1. 

Tóm lại, nhìn tổng quan AF1 Real và Rep 1:1, bạn có thể thấy rõ, hàng Rep 1:1 có màu không được trắng như giày Real. 

Chất liệu của giày AF1 Rep 1:1 

Chất liệu của giày Air Force 1 chính hãng được làm từ da cao cấp, khi ấn vào sẽ cảm thấy khá cứng và không để lại vết lún sau khi bỏ tay ra. Ngược lại, giày Air Force 1 Rep 1:1 thì chất liệu da sẽ không bằng giày Real và khi ấn sẽ dễ tạo nên vết lún. Tuy nhiên, giày Rep 1:1 vẫn được sản xuất từ da đẹp, chú trọng các đường may mũi chỉ, thậm chí được áp dụng cả đệm khí công nghệ “Air” như bản chính hãng mang đến sự thoải mái trong khi di chuyển. 

Xem thêm: đội hình sân 5

Chất liệu màu sắc của AF1 Real trắng hơn so với Rep 1:1 

Ngoài ra, miếng lót giày của Rep 1:1 và Real đều tương tự nhau khi thỏa mãn được độ dính và nhám ở dưới lớp lót đế giày. Tuy nhiên, giày Real sẽ có độ nhám nhiều hơn so với Rep 1:1 và dòng chữ sẽ bị mờ chứ không rõ ràng như Rep 1:1. Nếu lật sang mặt trong màu trắng của đế giày, bạn sẽ thấy rõ AF1 real sẽ có màu sáng hơn so với Rep 1:1. 

Tóm lại, khi quan sát bằng mắt thường miếng lót giày, bạn cũng khó phân biệt đâu là giày real đâu là Rep 11. Bởi vì, cả hai đều được chú trọng các đường chỉ to và thẩm mỹ như nhau. 

Mức giá của AF1 Real và Rep 1:1 chênh lệch nhiều không? 

Với giày Nike Air Force 1 real thì đang được bán với mức giá khoảng 2.500.000 VNĐ, còn với hàng Rep 1:1 thì giá thành rẻ hơn gấp 3 lần rất phù hợp với các tín đồ yêu giày nhưng có kinh tế không dư dả. 

Nike AF1 Rep 1:1 có mức giá rẻ hơn gấp 3 lần so với giày Real 

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều cửa hàng bán giày AF1 Rep 1:1, bạn có thể tham khảo và tìm hiểu để mua. Tuy nhiên, BT Sneaker vẫn luôn là địa chỉ được giới mê giày lựa chọn. Các mẫu giày Rep 1:1 tại đây đều được sản xuất như Real, đẹp trong từng chi tiết. Ngoài ra, khi đến với chúng tôi, bạn còn được phục vụ chu đáo và tư vấn tận tâm nhất. 

Xem thêm: bảng xếp hạng vua phá lưới ngoại hạng anh

Xem Thêm : Tổng hợp mẫu giày mlb nữsục mlb bán chạу nhất hiện naу

Bài viết trên đây đã giúp bạn phân biệt Nike Air Force 1 Rep 1:1 với giày Real, hy vọng bạn đã có thêm thật nhiều kiến thức sau khi tham khảo. Đừng quên ghé BT Sneaker để có thể sở hữu cho bản thân một đôi giày Rep 1:1 chất lượng, đẹp như Real và giá cạnh tranh nhất thị trường. Rất hân hạnh được phục vụ mọi người.