|

Top 5 liên quân: Những vị tướng khắc chế tốt xạ thủ ở chiến trường 2.0

Top 5 liên quân: Vị trí số 1 Airi Nói về bắt xạ thủ Airi số 2 thì không ai số 1. Airi hội tụ đủ các yếu tố về cơ động cùng với khả năng dồn dame và stun trong một thời gian ngắn. Ngoài ra Airi chỉ cần 1 món trang bị dame […]

Top 5 liên quân: Vị trí số 1 Airi

top 5 liên quân

Nói về bắt xạ thủ Airi số 2 thì không ai số 1. Airi hội tụ đủ các yếu tố về cơ động cùng với khả năng dồn dame và stun trong một thời gian ngắn. Ngoài ra Airi chỉ cần 1 món trang bị dame là Muramasa đủ để bắt chết xạ thủ dù được bảo kê tốt.

Airi có thể dùng kiếm vũ để cấu rỉa và stun đối thủ trong 1s. Điều khiến Airi trở nên đáng sợ là ulti Long kiếm gây dame tốt mà còn tạo lượng giáp khồng lồ cho Airi. Với lớp giáp như thế thì Airi dễ dàng thoát ra khỏi giao tranh khi bắt chết được xạ thủ của đối phương.

Trừ trường hợp xạ thủ đối phương quá xanh mới thoát được khả năng ám sát của Airi. Còn nếu ngang tiền hoặc thua thì xạ thủ sẽ không có đất diễn khi có sự hiện diện của Airi.

Vị trí số 2 Zephys

Zephys-bat-xa-thu

Zephys xuất hiện nhiều trong chiến thuật khác chế xạ thủ và gia tăng chống chịu cho team. Combo của Zephys rất mạnh và có thời gian khống chế tương đối lâu. Sát thương gây ra lớn và các chiêu thức hồi lại rất nhanh nên vị tướng này dễ dàng thoát khỏi giao tranh.

Thậm chí các bạn có thể thấy Zephys lao thẳng vào đội hình đối phương xong vẫn đứng lại để tank do nội tại càng mất máu càng trâu. Xạ thủ chỉ cần di chuyển ẩu 1 bước là ăn ngay không kích và nguy cơ lên bảng đếm số rất cao.

Điểm mạnh của Zephys là núp bụi và tấn công bất ngờ khiến đối phương không kịp trở tay. Lối lên đồ thiêu đốt cũng giúp vị tướng này tăng chống chịu khi áp sát đối thủ. Bên cạnh đó trang bị thiêu đốt giúp rút máu đối thủ trong thời gian Zephys tiếp cận.

Vị trí số 3 Zuka

zuka

Zuka dồn dame thuộc dạng top trong liên quân mobile nhưng tại sao lại đứng vị trí thứ 3? Do Zuka đấu kèo hòa sẽ dễ bị lật kèo khi xạ thủ đối phương được cover rất nhiều. Zuka chỉ mạnh khi tấn công một mục tiêu và tạo bất ngờ.

Dame của Zuka sẽ đạt cực đại khi tất cả chiêu thức đều dính vào mục tiêu. Chỉ cần thiếu hụt 1 chiêu thức thì dame của Zuka sẽ thấp hơn đáng kể. Tuy nhiên đừng để Zuka xanh nhé vì vị tướng này mà giết khoảng 3 mạng đầu game là không có tướng nào có thể hỗ trợ nổi khi Zuka càn vào.

Vị trí thứ 4 Flash

flash

Flash là tướng duy nhất trong dàn pháp sư có thể tiếp cận được xạ thủ cấu rỉa sau đó lui về an toàn. Thậm chí dame của Flash còn càn quét luôn cả đội hình đối phương. Khi Flash đánh ở thế tiên phong thì Flash luôn chủ động để bắt lấy xạ thủ đối phương và dame chủ lực phép.

Trong top 5 liên quân thì Flash khá hoàn hảo về mặt ám sát cũng như cấu rỉa đối phương. Mấu chốt của Flash là khả năng ra vào giao tranh để gom gọn đối phương vào một chỗ. Lốc chân không của Flash mà gom được 3 đối thủ trở lên thì những người đồng đội như Zuka hay Airi sẽ có một pha càn quét cực tốt.

Vị trí thứ 5 Batman

arena-of-valor-batman

Batman sở hữu chiêu thức tàng hình khá bá đạo và hù cho đối phương sợ chết khiếp khi hiện con mắt lên. Thời gian Batman tồn tại tàng hình lâu gấp nhiều lần so với tàng hình của ngộ không. Vị tướng này có combo rất mạnh nhưng phải combo trúng mục tiêu.

Nếu Batman combo trượt mục tiêu thì khả năng chạy thoát rất thấp. Do đó vị tướng này không được ưa chuộng nhiều trong vị trí solo lane. Tuy nhiên Batman lại có hiệu quả mạnh trong vị trí hỗ trợ tổ chức gank liên tục. Thay vì khô máu với đối phương thì hãy sử dụng tàng hình để kiếm soát và đợi thời cơ hạ sát xạ thủ.

Batman là tướng cần phải kiên nhẫn nhất trong top 5 liên quân. Không phải lao thẳng kiểu bất chấp mà chờ đợi con mồi lọt lưới sau đó đơn giản là combo và lấy mạng.

Thảo luận
Tin khác
Hướng dẫn chuyển sò từ tài khoản này sang tài khoản khác

Hướng dẫn chuyển sò từ tài khoản này sang tài khoản khác

Để thực hiện chuyển sò từ tài khoản này sáng tài khoản khác yêu cầu bạn phải có máy tính để dễ thực hiện và sau đây là cách chuyển.

Cơ hội sở hữu Tướng & Trang phục với Rương công lý

Cơ hội sở hữu Tướng & Trang phục với Rương công lý

Không hiểu sao qua sự kiện Halloween rồi mà vẫn Garena vẫn ra nhiều sự kiện điển hình là sự kiện rương công lý chuẩn bị mở bán này.

Mở bán Combo Tướng Tel Annas & Trang phục Cạnh vệ rừng

Mở bán Combo Tướng Tel Annas & Trang phục Cạnh vệ rừng

Rất nhiều người mong đợi vị tướng mang tên Tel Annas sẽ được ra mắt và mở bán tại Liên Quân mobile bây giờ thì đã có thông tin chính thức mở bán vị tướng này.

Cơ hội sở hữu Superman chỉ với 18 Quân huy

Cơ hội sở hữu Superman chỉ với 18 Quân huy

Như bạn biết bị tướng Superman vừa được mở bán nhưng giá gốc hiện tại quá cao nên một người chưa sở hữu được và đây là hi vọng nhỏ nhỏi của những người có ước muốn có được vị tướng này chi phí ít ỏi. Tuy hên xui nhưng ai cảm thấy đủ máy mắn thì cứ chơi.

Mua Combo Trang phục Lữ Bố Nam Vương & Điêu Thuyền Hoa Hậu giảm giá 40%

Mua Combo Trang phục Lữ Bố Nam Vương & Điêu Thuyền Hoa Hậu giảm giá 40%

Hội đồng Liên Quân xin gửi tới các Kiện tướng sự kiện giảm giá series tình nhân cực hấp dẫn với bộ đôi trang phục Lữ Bố Nam Vương & Điêu Thuyền Hoa Hậu.

Những ông Hoàng - bà Chúa của mỗi thời kỳ

Những ông Hoàng - bà Chúa của mỗi thời kỳ

Phiên bản Thời Đại Sát Thủ sắp tới chào đón hàng loạt sự thay đổi về sức mạnh của các vị tướng.