|

Top 5 liên quân: Những vị tướng khắc chế tốt xạ thủ ở chiến trường 2.0

Top 5 liên quân: Vị trí số 1 Airi Nói về bắt xạ thủ Airi số 2 thì không ai số 1. Airi hội tụ đủ các yếu tố về cơ động cùng với khả năng dồn dame và stun trong một thời gian ngắn. Ngoài ra Airi chỉ cần 1 món trang bị dame […]

Top 5 liên quân: Vị trí số 1 Airi

top 5 liên quân

Nói về bắt xạ thủ Airi số 2 thì không ai số 1. Airi hội tụ đủ các yếu tố về cơ động cùng với khả năng dồn dame và stun trong một thời gian ngắn. Ngoài ra Airi chỉ cần 1 món trang bị dame là Muramasa đủ để bắt chết xạ thủ dù được bảo kê tốt.

Airi có thể dùng kiếm vũ để cấu rỉa và stun đối thủ trong 1s. Điều khiến Airi trở nên đáng sợ là ulti Long kiếm gây dame tốt mà còn tạo lượng giáp khồng lồ cho Airi. Với lớp giáp như thế thì Airi dễ dàng thoát ra khỏi giao tranh khi bắt chết được xạ thủ của đối phương.

Trừ trường hợp xạ thủ đối phương quá xanh mới thoát được khả năng ám sát của Airi. Còn nếu ngang tiền hoặc thua thì xạ thủ sẽ không có đất diễn khi có sự hiện diện của Airi.

Vị trí số 2 Zephys

Zephys-bat-xa-thu

Zephys xuất hiện nhiều trong chiến thuật khác chế xạ thủ và gia tăng chống chịu cho team. Combo của Zephys rất mạnh và có thời gian khống chế tương đối lâu. Sát thương gây ra lớn và các chiêu thức hồi lại rất nhanh nên vị tướng này dễ dàng thoát khỏi giao tranh.

Thậm chí các bạn có thể thấy Zephys lao thẳng vào đội hình đối phương xong vẫn đứng lại để tank do nội tại càng mất máu càng trâu. Xạ thủ chỉ cần di chuyển ẩu 1 bước là ăn ngay không kích và nguy cơ lên bảng đếm số rất cao.

Điểm mạnh của Zephys là núp bụi và tấn công bất ngờ khiến đối phương không kịp trở tay. Lối lên đồ thiêu đốt cũng giúp vị tướng này tăng chống chịu khi áp sát đối thủ. Bên cạnh đó trang bị thiêu đốt giúp rút máu đối thủ trong thời gian Zephys tiếp cận.

Vị trí số 3 Zuka

zuka

Zuka dồn dame thuộc dạng top trong liên quân mobile nhưng tại sao lại đứng vị trí thứ 3? Do Zuka đấu kèo hòa sẽ dễ bị lật kèo khi xạ thủ đối phương được cover rất nhiều. Zuka chỉ mạnh khi tấn công một mục tiêu và tạo bất ngờ.

Dame của Zuka sẽ đạt cực đại khi tất cả chiêu thức đều dính vào mục tiêu. Chỉ cần thiếu hụt 1 chiêu thức thì dame của Zuka sẽ thấp hơn đáng kể. Tuy nhiên đừng để Zuka xanh nhé vì vị tướng này mà giết khoảng 3 mạng đầu game là không có tướng nào có thể hỗ trợ nổi khi Zuka càn vào.

Vị trí thứ 4 Flash

flash

Flash là tướng duy nhất trong dàn pháp sư có thể tiếp cận được xạ thủ cấu rỉa sau đó lui về an toàn. Thậm chí dame của Flash còn càn quét luôn cả đội hình đối phương. Khi Flash đánh ở thế tiên phong thì Flash luôn chủ động để bắt lấy xạ thủ đối phương và dame chủ lực phép.

Trong top 5 liên quân thì Flash khá hoàn hảo về mặt ám sát cũng như cấu rỉa đối phương. Mấu chốt của Flash là khả năng ra vào giao tranh để gom gọn đối phương vào một chỗ. Lốc chân không của Flash mà gom được 3 đối thủ trở lên thì những người đồng đội như Zuka hay Airi sẽ có một pha càn quét cực tốt.

Vị trí thứ 5 Batman

arena-of-valor-batman

Batman sở hữu chiêu thức tàng hình khá bá đạo và hù cho đối phương sợ chết khiếp khi hiện con mắt lên. Thời gian Batman tồn tại tàng hình lâu gấp nhiều lần so với tàng hình của ngộ không. Vị tướng này có combo rất mạnh nhưng phải combo trúng mục tiêu.

Nếu Batman combo trượt mục tiêu thì khả năng chạy thoát rất thấp. Do đó vị tướng này không được ưa chuộng nhiều trong vị trí solo lane. Tuy nhiên Batman lại có hiệu quả mạnh trong vị trí hỗ trợ tổ chức gank liên tục. Thay vì khô máu với đối phương thì hãy sử dụng tàng hình để kiếm soát và đợi thời cơ hạ sát xạ thủ.

Batman là tướng cần phải kiên nhẫn nhất trong top 5 liên quân. Không phải lao thẳng kiểu bất chấp mà chờ đợi con mồi lọt lưới sau đó đơn giản là combo và lấy mạng.

Thảo luận
Tin khác
BÙNG CHÁY VỚI BỘ TRANG PHỤC HỆ HỎA MỚI: TAARA HỎA NGỌC NỮ ĐẾ

BÙNG CHÁY VỚI BỘ TRANG PHỤC HỆ HỎA MỚI: TAARA HỎA NGỌC NỮ ĐẾ

Hội đồng Liên Quân xin gửi tới các Kiện tướng bộ trang phục cực kỳ nóng bỏng và vô cùng ngầu: Taara Hỏa Ngọc Nữ Đế vào 00h00 ngày 16/03/2018

Tại sao Gametv lại đứng trên cả SGP VÀ SGSG trên bảng xếp hạng ĐTHT 2017?

Tại sao Gametv lại đứng trên cả SGP VÀ SGSG trên bảng xếp hạng ĐTHT 2017?

Đây là cuộc thi đấu vòng tròn của 8 đội tức là 4 cặp đấu đấu vòng tròn với nhau nếu ai có số điểm bằng nhau thì được sắp xếp tính theo tỉ lệ thắng thua và thời gian thi đấu.

Cách lên đồ của vị tướng Superman

Cách lên đồ của vị tướng Superman

Superman là vị siêu anh hùng DC tiếp theo gia nhập vào Miền Đất Hứa và ngay lập tức đã được rất nhiều các Kiện Tướng ưa chuộng

Tổng kểt vòng bảng giải solo Raz &

Tổng kểt vòng bảng giải solo Raz & "Vô địch Thần quyền"

Sau ngày tranh tài đầu tiên, chúng ta đã xác định dược 4 cái tên xuất sắc nhất lọt vào vòng play-off giải đấu solo Raz "Vô địch Thần quyền"

Mở bán lại Combo Tướng và Trang phục Maloch Ác ma địa ngục, Giảm 50%

Mở bán lại Combo Tướng và Trang phục Maloch Ác ma địa ngục, Giảm 50%

Đồng hành cùng 2 đại diện Việt Nam tham dự giải quốc tế AIC, mỗi ngày Hội Đồng Liên Quân sẽ phỏng vấn 1 tuyển thủ, xem họ dự đoán vị tướng nào sẽ hot trong giải tới.

Trọn bộ icon Liên Quân Mobile cực đẹp

Trọn bộ icon Liên Quân Mobile cực đẹp

Có lẽ đây là bộ icon rất đẹp dành riêng cho những ai yêu thích liên quân mobile, nếu bạn đang cần bộ icon này để làm điều gì đó thì đây chính là cái các bạn phải tải ngày và luôn bây giờ nhé!