|

Top 5 liên quân: Những vị tướng khắc chế tốt xạ thủ ở chiến trường 2.0

Top 5 liên quân: Vị trí số 1 Airi Nói về bắt xạ thủ Airi số 2 thì không ai số 1. Airi hội tụ đủ các yếu tố về cơ động cùng với khả năng dồn dame và stun trong một thời gian ngắn. Ngoài ra Airi chỉ cần 1 món trang bị dame […]

Top 5 liên quân: Vị trí số 1 Airi

top 5 liên quân

Nói về bắt xạ thủ Airi số 2 thì không ai số 1. Airi hội tụ đủ các yếu tố về cơ động cùng với khả năng dồn dame và stun trong một thời gian ngắn. Ngoài ra Airi chỉ cần 1 món trang bị dame là Muramasa đủ để bắt chết xạ thủ dù được bảo kê tốt.

Airi có thể dùng kiếm vũ để cấu rỉa và stun đối thủ trong 1s. Điều khiến Airi trở nên đáng sợ là ulti Long kiếm gây dame tốt mà còn tạo lượng giáp khồng lồ cho Airi. Với lớp giáp như thế thì Airi dễ dàng thoát ra khỏi giao tranh khi bắt chết được xạ thủ của đối phương.

Trừ trường hợp xạ thủ đối phương quá xanh mới thoát được khả năng ám sát của Airi. Còn nếu ngang tiền hoặc thua thì xạ thủ sẽ không có đất diễn khi có sự hiện diện của Airi.

Vị trí số 2 Zephys

Zephys-bat-xa-thu

Zephys xuất hiện nhiều trong chiến thuật khác chế xạ thủ và gia tăng chống chịu cho team. Combo của Zephys rất mạnh và có thời gian khống chế tương đối lâu. Sát thương gây ra lớn và các chiêu thức hồi lại rất nhanh nên vị tướng này dễ dàng thoát khỏi giao tranh.

Thậm chí các bạn có thể thấy Zephys lao thẳng vào đội hình đối phương xong vẫn đứng lại để tank do nội tại càng mất máu càng trâu. Xạ thủ chỉ cần di chuyển ẩu 1 bước là ăn ngay không kích và nguy cơ lên bảng đếm số rất cao.

Điểm mạnh của Zephys là núp bụi và tấn công bất ngờ khiến đối phương không kịp trở tay. Lối lên đồ thiêu đốt cũng giúp vị tướng này tăng chống chịu khi áp sát đối thủ. Bên cạnh đó trang bị thiêu đốt giúp rút máu đối thủ trong thời gian Zephys tiếp cận.

Vị trí số 3 Zuka

zuka

Zuka dồn dame thuộc dạng top trong liên quân mobile nhưng tại sao lại đứng vị trí thứ 3? Do Zuka đấu kèo hòa sẽ dễ bị lật kèo khi xạ thủ đối phương được cover rất nhiều. Zuka chỉ mạnh khi tấn công một mục tiêu và tạo bất ngờ.

Dame của Zuka sẽ đạt cực đại khi tất cả chiêu thức đều dính vào mục tiêu. Chỉ cần thiếu hụt 1 chiêu thức thì dame của Zuka sẽ thấp hơn đáng kể. Tuy nhiên đừng để Zuka xanh nhé vì vị tướng này mà giết khoảng 3 mạng đầu game là không có tướng nào có thể hỗ trợ nổi khi Zuka càn vào.

Vị trí thứ 4 Flash

flash

Flash là tướng duy nhất trong dàn pháp sư có thể tiếp cận được xạ thủ cấu rỉa sau đó lui về an toàn. Thậm chí dame của Flash còn càn quét luôn cả đội hình đối phương. Khi Flash đánh ở thế tiên phong thì Flash luôn chủ động để bắt lấy xạ thủ đối phương và dame chủ lực phép.

Trong top 5 liên quân thì Flash khá hoàn hảo về mặt ám sát cũng như cấu rỉa đối phương. Mấu chốt của Flash là khả năng ra vào giao tranh để gom gọn đối phương vào một chỗ. Lốc chân không của Flash mà gom được 3 đối thủ trở lên thì những người đồng đội như Zuka hay Airi sẽ có một pha càn quét cực tốt.

Vị trí thứ 5 Batman

arena-of-valor-batman

Batman sở hữu chiêu thức tàng hình khá bá đạo và hù cho đối phương sợ chết khiếp khi hiện con mắt lên. Thời gian Batman tồn tại tàng hình lâu gấp nhiều lần so với tàng hình của ngộ không. Vị tướng này có combo rất mạnh nhưng phải combo trúng mục tiêu.

Nếu Batman combo trượt mục tiêu thì khả năng chạy thoát rất thấp. Do đó vị tướng này không được ưa chuộng nhiều trong vị trí solo lane. Tuy nhiên Batman lại có hiệu quả mạnh trong vị trí hỗ trợ tổ chức gank liên tục. Thay vì khô máu với đối phương thì hãy sử dụng tàng hình để kiếm soát và đợi thời cơ hạ sát xạ thủ.

Batman là tướng cần phải kiên nhẫn nhất trong top 5 liên quân. Không phải lao thẳng kiểu bất chấp mà chờ đợi con mồi lọt lưới sau đó đơn giản là combo và lấy mạng.

Thảo luận
Tin khác
Phân tích bộ kỹ năng của Lauriel: Cơ động để dễ dàng ăn pentakill

Phân tích bộ kỹ năng của Lauriel: Cơ động để dễ dàng ăn pentakill

Lauriel là vị tướng mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile và ngay lập tức khẳng định vị thế của mình ở vị trí Pháp Sư Đường Giữa.

Hướng dẫn cơ bản vị tướng Ari - Ninja Rồng

Hướng dẫn cơ bản vị tướng Ari - Ninja Rồng

Vị tướng vừa được ra mắt ngay sau khi BigUpdate phiên bản "Thời Đại Sát Thủ" đó chính là vị tướng Ari với mệnh danh là Ninja Rồng. Bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn cơ bản vị tướng này nhé.

Các vị tướng Gildur, Alice và Chaugnar được chỉnh sửa trong phiên bản tới

Các vị tướng Gildur, Alice và Chaugnar được chỉnh sửa trong phiên bản tới

Thế là chúng ta lại sắp kết thúc phiên bản " Đấu Trường Danh Vọng" và bản update lần này là "Thời Đại Xạ Thủ" sắp được cập nhật.

Đội hình nấm lùn di động siêu cute trong Liên Quân Mobile

Đội hình nấm lùn di động siêu cute trong Liên Quân Mobile

“ Là chân ngắn nhưng giao tranh phát tan nát team bạn”, đó là tiêu chí làm nên đội hình siêu vui nhộn này. Hội Đồng Liên Quân sẽ cùng điểm qua những “nấm lùn” có thể đánh bại mọi kẻ đich cao to lực lưỡng trong bài viết dưới đây!

Chính thức mở bán tướng Ngộ Không từ  07/09

Chính thức mở bán tướng Ngộ Không từ 07/09

Sau hơn 5 tháng tu luyện trong Vòng Quay Kho Báu, Ngộ Không - vị tướng rất được hâm mộ đã chính thức xuất hiện trong Shop kể từ ngày 07/09. Cụ thể: