top diễn viên jav

Nhắc cho tới phim cấm trẻ em Nhật Bản là những khuôn mặt vô cùng phẩm của những thánh phái nữ JAV tiếp tục hình thành tức thì. Tuy nhiên, ko biết những khuôn mặt chúng ta đang được nghĩ về cho tới đem lọt vào top những trình diễn viên JAV đẹp tuyệt vời nhất phim cấm trẻ em Nhật Bản tại đây không?

Top trình diễn viên JAV đẹp tuyệt vời nhất phim cấm trẻ em Nhật Bản

Ngành công nghiệp phim cấm trẻ em Nhật Bản đang được càng ngày càng cải cách và phát triển mạnh. Hàng loạt studio rộng lớn nhỏ tiếp tục tuyển chọn tăng vô số khuôn mặt mới nhất. Vấn đề này nhằm mục đích nhằm đáp ứng nhu cầu yêu cầu vừa lòng về nét đẹp và tăng xúc cảm cho tới quy trình coi. Đồng thời nó còn là một trong những phương án chung tăng mức độ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh.

Bạn đang xem: top diễn viên jav

Hôm ni các bạn sẽ được cơ hội coi hoàn toàn những khuôn mặt vô cùng xinh rất đẹp ấy chỉ nhập một nội dung bài viết. Bây giờ nằm trong TinhayVIP tò mò list vô cùng mlem này này.

Top nữ diễn viên JAV xinh đẹp được yêu thương thích nhất

1. Mei Satsuki – Nữ trình diễn viên JAV tiềm năng

Satsuki Mei sinh ngày 25/8/2000, cô sẽ là một trong mỗi cô diễn viên JAV ăm ắp tiềm năng nhập lứa trình diễn viên trẻ em. Mei chiếm hữu sắc đẹp và lắng đọng nhập sáng sủa, nằm trong toàn thân cân nặng so với số đo phụ vương vòng thứu tự là 87-60-86.

Mei Satsuki - Nữ trình diễn viên JAV tiềm năng
Idol JAV xinh đẹp, tài năng – Mei Satsuki

Mei Satsuki

Mei Satsuki

Mei Satsuki

diễn viên jav đẹp

2. Saika Kawakita – Diễn viên JAV ngực khủng

Cô nường Saika Kawakita tham gia buôn bản phim JAV từ thời điểm năm 2019 và nhanh gọn lẹ lượm lặt được những thành công xuất sắc đáng chú ý. Là tân binh JAV sinh vào năm 1999 với cỡ ngực cup E vô cùng xịn, Saika luôn luôn là cái brand name đứng vị trí số 1 những bảng xếp thứ hạng trình diễn viên JAV nhập thời hạn mới gần đây.

Saika Kawakita - Diễn viên JAV ngực khủng
Diễn viên JAV đẹp ngực khủng Saika Kawakita

Saika Kawakita

Saika Kawakita

Saika Kawakita

3. Minami Aizawa – JAV Idol xinh đẹp

Minami Aizawa đó là khuôn mặt cảm nhận được phần thưởng “Oscar phim người lớn” – Fanza Adult Award năm 2019. Cô nường sinh vào năm 1996 này chính thức sự nghiệp năm năm nhâm thìn cho tới hiện nay đã lọt được vào top những khuôn mặt giá đắt nhất.

Minami Aizawa - JAV Idol xinh đẹp
Nữ diễn viên JAV xinh đẹp, đắt giá nhất Minami Aizawa

Minami Aizawa

4. Sakura Momo – Gái xinh JAV hạng A

Sakura Momo là ngôi sao 5 cánh hạng A giá đắt nhất của studio Idea Pocket trình bày riêng biệt và của ngành công nghiệp phim cấm trẻ em Nhật Bản trình bày công cộng.

Năm 2018 cô gái sinh vào năm 1996 này là kẻ được gọi thương hiệu nhập khuôn khổ phần thưởng được ca tụng là “Oscar phim người rộng lớn Nhật Bản” – Fanza Adult Award.

Sakura Momo - Gái xinh JAV hạng A
Sakura Momo là nữ diễn viên xinh đẹp Nhật Bản hạng A

Sakura Momo

5. Kana Momonogi – Top trình diễn viên JAV Idol rất đẹp nhất

Momokan là khuôn mặt tiếp sau xuất hiện tại nhập top trình diễn viên JAV đẹp tuyệt vời nhất. Cô nường sinh vào năm 1996 này còn có 900 ngàn người theo dõi dõi qua chuyện Twitter và rộng lớn 800 ngàn follows bên trên Instagram. Cạnh cạnh việc thực hiện một JAV Idol, Kana Momonogi hoạt động và sinh hoạt nhập group nhạc Ebisu Muscats.

Kana Momonogi - Top trình diễn viên JAV Idol rất đẹp nhất
Nàng JAV Idol dễ thương 9x

Kana Momonogi

6. Karen Kaede – Diễn viên JAV xinh đẹp

Karen Kaede sinh vào năm 1999 là đàn em nằm trong công ty lớn công ty quản ngại với mỹ phái nữ Sakura Momo. Cô từng lựa chọn hoạt động và sinh hoạt bên dưới tư cơ hội là kẻ kiểu mẫu gravure tuy nhiên cho tới cuối 2018 cô tiếp tục rẽ thanh lịch đóng góp phim rét mướt. Tại một số trong những tầm nhìn, thật nhiều người yêu thích hâm mộ ví sắc đẹp của Karen kiểu như với Triệu Vy.

Karen Kaede - Diễn viên JAV xinh đẹp
Karen Kaede – nàng diễn viên JAV xinh đẹp

Karen Kaede

7. Akari Tsumugi – Diễn viên JAV xinh và trẻ em nhất

Một trong mỗi những trình diễn viên jav trẻ em nhất và đẹp tuyệt vời nhất chắc chắn rằng là Akari Tsumugi. Cô nường từng được trao giải tân binh chất lượng tốt nhất và đoạt một giải nhỏ bên trên phần thưởng Fanza Adult Award nhập năm 2018.

Khi được đặt câu hỏi về sở trường cô share rằng cô quí Kpop, máu mê tu trà sữa, hay phải đi ăn lặt vặt, nghiện coi Youtuber ăn uống hàng ngày.

Akari Tsumugi - Diễn viên JAV xinh và trẻ em nhất
Akari Tsumugi – nữ diễn viên JAV trẻ trung, xinh đẹp

Akari Tsumugi

Bạn đang được coi tin cậy bên trên kênh https://lienquanmoba.com/

8. Anna Kami – Diễn viên JAV xinh rất đẹp mới nhất nổi

Anna là một chiếc thương hiệu mới nhất nổi nhập giới hot girl cấm trẻ em. Cô mới chỉ tham gia ngành công nghiệp phim rét mướt năm 2020.

Cô share rằng trước bại liệt bạn dạng thân mật là một trong những nhân viên cấp dưới văn chống và cuộc sống thường ngày dục tình với chúng ta trai khá nhàm ngán. Sau Khi coi phim khiêu dâm cô tò lần và chính thức lần hiểu về nghề ngỗng này.

Anna Kami - Diễn viên JAV xinh rất đẹp mới nhất nổi
Anna Kami – Ngọc nữ JAV xinh xắn mới nổi

Anna Kami

9. Eimi Fukada – Nữ trình diễn viên JAV xinh rất đẹp, trở nên công

Eimi Fukada là một trong những nhập số những trình diễn viên JAV xinh nhất và thành công xuất sắc nhất thời điểm hiện tại. có vẻ như thương hiệu tuổi hạc của cô gái sinh vào năm 1998 là không một ai ko nghe biết.

Trước năm 2018 cô từng hoạt động và sinh hoạt với thương hiệu Amami Kororo tuy nhiên không nhiều tạo ra được xem xét. Hiện bên trên cô là idol tiên phong hàng đầu và giá đắt nhất nhập giới.

Xem thêm: Vì sao giày Converse chưa bao giờ mất đi sức hấp dẫn

Eimi Fukada - Nữ trình diễn viên JAV xinh rất đẹp, trở nên công
Thánh nữ JAV Eimi Fukada xinh đẹp

Eimi Fukada

10. Yua Mikami – Nữ trình diễn viên JAV xinh rất đẹp, tài năng

Yua Mikami không chỉ có là cô diễn viên JAV xinh nhất mà còn phải chiếm hữu nhiều tài năng khiến cho người yêu thích ngưỡng mộ. Trước phía trên cô từng debut nằm trong group nhạc K-pop (Honey Popcorn), SKE48 và Ebisu Muscats. Cô còn hoạt động và sinh hoạt nhiều trong nghành nghề kiểu mẫu hình ảnh và hiện tại vẫn đang chính thức học tập marketing.

Tuy nhiên, vừa qua một loạt tin cậy trạm gác đã cho thấy phái nữ thần JAV Yua Mikami giải nghệ nhập mon 4/2023 khiến cho những faan vô nằm trong tiếc nuối. Nếu tin cậy trạm gác này là sự việc thiệt thì Yua Mikami tiếp tục trở nên 1 trong các số không nhiều những cô diễn viên JAV giải nghệ Khi đang được ở đỉnh điểm sự nghiệp.

Yua Mikami - Nữ trình diễn viên JAV xinh rất đẹp, tài năng
Yua Mikami – Nữ Idol JAV đầy tài năng

Yua Mikami

11. Rola Misaki – Diễn viên JAV đem nét xin xắn Tây

Rola Misaki sinh vào năm 1992 cô nhập cuộc nhập nghành phim người rộng lớn kể từ sớm. Tên tuổi hạc của cô ý tạo ra xem xét nhờ sắc đẹp vô cùng phẩm. Vẻ rất đẹp của cô ý được review là sắc nét phương Tây với sinh sống mũi cao, đôi mắt lớn tròn xoe và bên trên không còn là hình thể hấp dẫn.

Rola Misaki - Diễn viên JAV đem nét xin xắn Tây
Rola Misaki – Diễn viên JAV đem nét xin xắn lai Tây

Takizawa Rola

12. Emiri Suzuhara – Tân binh JAV xinh xắn

Emiri Suzuhara là một trong những trong mỗi tân binh trẻ em triển vọng và xinh đẹp tuyệt vời nhất buôn bản vui chơi giải trí cấm trẻ em Nhật Bản. Cô nường chiếm hữu khuôn mặt chuẩn chỉnh nường thơ Á Đông cùng theo với toàn thân nhỏ nhắn đem phần loli.

Tuy vẫn tồn tại không nhiều kinh nghiệm tay nghề trình diễn xuất tuy nhiên cô gái vẫn lần về mặt hàng triệu người yêu thích hâm mộ cho tới riêng biệt bản thân nhờ sắc đẹp xinh rất đẹp.

Emiri Suzuhara - Tân binh JAV xinh xắn
Nàng tân binh JAV Emiri Suzuhara xinh đẹp

Emiri Suzuhara

13. Tsukasa-Aoi – Diễn viên JAV rất đẹp nhất

Là một trong số trình diễn viên JAV có tiếng tiên phong hàng đầu Nhật Bản, cô gái Tsukasa-Aoi là khuôn mặt sáng sủa giá bán và càng ngày càng tiềm ẩn rộng lớn hé. Cô chiếm hữu toàn thân rét mướt phỏng, với những tập phim mối liên hệ thân xác táo tợn.

Tsukasa-Aoi - trình diễn viên jav rất đẹp nhất
Tsukasa-Aoi – Diễn viên JAV rất đẹp nhất

14. Abe Mikako – Diễn viên JAV rất đẹp, quyến rũ

Cô chính thức sự nghiệp trình diễn xuất từ thời điểm năm 2012, Abe Mikako tiếp tục nhanh gọn lẹ trở nên một trái ngược bom sex, tiếp tục đem nhập tay hàng nghìn tập phim rét mướt phỏng, quyến rũ nhiều người coi. Cô nường chiếm hữu một nét xin xắn hấp dẫn, nằm trong vòng ngực xịn lên tới mức 100 xứng đáng ước ao.

Abe Mikako - Diễn viên JAV rất đẹp, quyến rũ
Abe Mikako – Diễn viên JAV rất đẹp, quyến rũ

Bạn đang được coi tin cậy bên trên kênh https://lienquanmoba.com/

15. Megu Fujiura – Diễn viên rất đẹp JAV cân nặng từng thể loại

Tại xứ sở hoa anh bới, Megu Fujiura là một trong những trong mỗi cái brand name được truy tìm tối đa. Cô nường chiếm hữu số đo 3 vòng thứu tự là 92 – 57 – 85, cô gái tiếp tục thể hiện tại rất tuyệt ở những tập phim, đầy đủ nhằm thực hiện tăng thích thú cho tới đồng đội coi phim.

Megi Fujiura - trình diễn viên jav rất đẹp nhất
Megu Fujiura – Diễn viên rất đẹp JAV cân nặng từng thể loại

16. Akiho Yoshizaw – JAV trình diễn viên theo dõi phong thái loli

Sở hữu khuôn mặt thơ ngây và theo dõi xua phong thái loli, Akiho Yoshizawa luôn luôn khiến cho những chàng trai cần bất thần với tuổi hạc thiệt của tôi.

Dù tiếp tục ngoài 30 tuổi hạc tuy nhiên Akiho Yoshizawa vẫn tạo ra tuyệt vời vị phỏng “ngọt nước” của tôi. Thường xuất hiện tại với tầm quan trọng là học viên, hoặc cô thư ký mới nhất nhập nghề ngỗng, thơ ngây tiếp tục tạo cho nhiều người theo dõi phái mạnh ko thể kiềm lòng.

Akiho Yoshizaw - trình diễn viên jav rất đẹp nhất
Akiho Yoshizaw – JAV trình diễn viên loli

17. Aso Nozomi – Diễn viên JAV đem biểu cảm nhiều dạng

Aso là khuôn mặt rất ít Khi tiếp tục đóng góp phim kể từ vô cùng sớm, tuy nhiên đã và đang vô cùng thành công xuất sắc, đổi mới bạn dạng thân mật trở nên khuôn mặt tràn trề tiềm năng.

Cô tiếp tục luôn luôn mang về những biểu cảm bất thần, đầy đủ thực hiện người coi cần hưng phấn. Cô nường được yêu thương quí vị những cảnh phim thể hiện tại tài năng sử dụng mồm và những bộ khó khăn.

Aso Nozomi - trình diễn viên jav rất đẹp nhất
Aso Nozomi – Diễn viên JAV đa dạng chủng loại biểu cảm

18. Shoko Takahashi – Diễn viên JAV xinh đẹp

Đầu mon 12/2022 mới đây, cô gái Shoko Takahashi tiếp tục chất lượng tốt sở hữu địa điểm thứ hai trên top 10 JAV Physical Sales, chỉ thua thiệt xoàng xĩnh đàn chị tài năng Saika Kawakita đích 1 bậc.

Shoko Takahashi - Diễn viên JAV xinh đẹp
Shoko Takahashi – Nữ trình diễn viên JAV 3 vòng bốc lửa

Có lẽ đấy là vật chứng thuyết phục nhất về tài năng của cô diễn viên JAV sinh vào năm 1993 này. Trước Khi trở nên trình diễn viên cấm trẻ em cô gái từng là một trong những người mẫu chân dài hình ảnh áo tắm có tiếng ở xứ sở hoa anh bới. Sở hữu khuôn mặt sáng sủa và toàn thân vô nằm trong rét mướt phỏng nên Shoko Takahashi liên tiếp là cái brand name được buôn bản vui chơi giải trí Nhật truy tìm.

19. Tân binh Mina Kitano – Idol JAV 2k xinh đẹp

Tân binh Mina Kitano - Idol JAV 2k xinh đẹp
Tân binh JAV Mina Kitano 2k xinh đẹp

Mina Kitano là tân binh 2k được yêu thương quí nhất lúc này. Dù mới chỉ tham gia buôn bản phim rét mướt hồi đầu xuân năm mới 2021 tuy nhiên Mina tiếp tục mang về nhiều thành công xịn Khi giành lấy địa điểm loại 3 trên top 10 JAV Physical Sales mon 12/2022 mới đây.

20. Konan Koyoi – Diễn viên JAV rất đẹp xuất thần

Gà căn nhà S1 thì không một ai ko vô cùng phẩm cả và siêu mẫu sinh vào năm 1994 này cũng vậy. Konan được ví như tiên nga hư đốn lỗi vì như thế chiếm hữu sắc đẹp thơ ngây tuy nhiên linh hồn quá “đảm đang”.

Konan chiếm hữu độ cao khoảng 164 centimet với số đo 3 vòng bốc lửa 96 (Cúp H) – 59 – 94 centimet. Mặc mặc dù size ngực chỉ 96 tuy nhiên CUP H tiếp tục đổi mới cặp bòng trở thành sexy nóng bỏng rộng lớn khi nào không còn.

Konan Koyoi show phỏng xịn của vòng 1
Konan Koyoi show phỏng xịn của vòng 1
Diễn viên JAV đem vòng ngực xịn nhất 6
Konan Koyoi

Konan Koyoi khoa trương hình ảnh nude 5

21. Mayuki Ito – JAV thần tiên tỷ tỷ

Nói về cô diễn viên JAV đẹp tuyệt vời nhất tuy nhiên bỏ dở cái brand name Mayuki thì trái ngược là một trong những thiếu hụt sót rộng lớn. Thần tiên tỷ tỷ của phòng Kawai sinh vào năm 1997 debut từ thời điểm năm 2018 đến giờ tuy nhiên sắc đẹp chỉ mất ngày 1 trẻ em đi ra.

Cô nường thông thường được người yêu thích ví là oxi hóa ngược, mặc dù tiếp tục 25 tuổi hạc tuy nhiên sắc đẹp và body toàn thân vẫn cân nặng được vớ những code phim phái nữ sinh, ghi điểm 10 vô cùng. Mayuki là khuôn mặt được review tối đa nhập top 21 cô diễn viên JAV đẹp tuyệt vời nhất.

Mayuki Ito leak hình ảnh rét mướt 5
Diễn viên JAV Mayuki Ito ngày càng trẻ trung, xinh đẹp

Sở quí của Ito Mayuki 1

22. Diễn viên JAV rất đẹp – Ria Sakurai 

Nữ trình diễn viên JAV Ria Sakurai sinh ngày 19/7/1989 bên trên TP. Hồ Chí Minh Akita, Nhật Bản, cô là cô diễn viên trẻ em nhập buôn bản phim người rộng lớn Nhật Bản. Trước Khi tham gia nhập ngành công nghiệp phim người rộng lớn cô là một trong những người mẫu chân dài hình ảnh có tiếng, tuy rằng bước đi nhập ngành công nghiệp phim người rộng lớn kể từ vô cùng sớm tuy nhiên Sakurai Ria đem sự nghiệp trình diễn xuất khá rất ít.

Diễn viên JAV rất đẹp - Ria Sakurai 
Ria Sakurai – Nàng Idol JAV xinh đẹp

Sakurai Ria có tiếng với khuôn mặt mày xinh rất đẹp thơ ngây và làn domain authority Trắng, cô chiếm hữu độ cao 1m52 và khối lượng 42 kilogam cùng theo với số đo 3 vòng hoàn hảo là 80- 56- 82. Cô đem sở trường là cút sắm sửa, đùa bóng rổ và nấu bếp. Sakurai Ria cũng chính là cô gái lọt vào top trình diễn viên JAV đẹp tuyệt vời nhất buôn bản phim cấm trẻ em Nhật Bản.

23. Saori Hara – Nữ diễn viên Nhật Bản đẹp nhất

Một trong mỗi cô diễn viên JAV rất đẹp cần nói tới Saori Hara nổi tiếng trong số phim cấm trẻ em bên trên Nhật Bản. Cô đem loại huyết của 2 quốc tịch này là Đức và Nhật nên cô chiếm hữu vẻ đẹp lai Tây vô nằm trong tinh tế và sắc sảo. Sở phim Sex and Gen tiếp tục giúp Saori Hara trở thành có tiếng.

Xem thêm: chuyện nhường cau thu

Diễn viên JAV rất đẹp Saori Hara

Top 23 khuôn mặt trình diễn viên JAV đẹp tuyệt vời nhất phim cấm trẻ em Nhật Bản tuy nhiên TinhayVIP vừa phải trình làng ko mang ý nghĩa hóa học xếp thứ hạng đâu đấy. Không biết list bên trên tiếp tục gọi thương hiệu idol JAV của người sử dụng ko, nhằm lại phán xét cho tới Cửa Hàng chúng tôi biết nhé.

Có thể chúng ta quan lại tâm:

  • Top trình diễn viên JAV trẻ em nhất mới chỉ 2K tuy nhiên toàn vô cùng phẩm
  • JAV là gì? Phim cấm trẻ em Nhật Bản và những trình diễn viên JAV đem gì hot?
  • Top 10 trình diễn viên JAV đem ngực xịn chỉ coi thôi tiếp tục ngộp thở