truy tìm cúp vàng fo4

Đến với Tháng 4 thiệt bùng phát, sự khiếu nại Truy Tìm Cúp Vàng đang được quay về với một loạt phần kim cương siêu mê hoặc tiếp tục xuất hiện nay nhằm hoàn toàn có thể hùn những HLV được thêm nhiều nụ cười rộng lớn nằm trong FIFA Online 4. Các HLV đang được sẵn sàng quay về hành trình dài truy lần cái Cúp Vàng và rước một loạt những phần kim cương độ quý hiếm như mùa thẻ 22UCL, ICONS với mọi sản phẩm vô cùng tiện lợi ko nào?

Bạn đang xem: truy tìm cúp vàng fo4

Sự khiếu nại vận dụng cho tất cả 2 nền tảng PC và Mobile, chính thức đoạt được từng giải đấu tức thì tại: https://cup.lienquanmoba.com/ kể từ 04.04 – 01.05.2023.

NHẬN VỀ CÁC PHẦN QUÀ HẤP DẪN QUA CÁC GIẢI ĐẤU

HƯỚNG DẪN CHƠI
Bước 1: Đăng nhập trang sự khiếu nại vì thế PC hoặc Mobile và tranh tài một trận xếp thứ hạng nhằm nhận 4 thể lực + share trang sự khiếu nại nhằm nhận thêm một thể lực. (Tối nhiều 5 thể lực/ngày)
Bước 2: Tạo đi ra lối tiếp cận riêng rẽ bản thân nhằm săn bắn về nhiều phần kim cương nhất hoàn toàn có thể, cút từng dù tiếp tục tiêu tốn 1 thể lực (quà hoặc chướng ngại vật vật tiếp tục xuất hiện nay ngẫu trong những ô).
Bước 3: Khi bắt gặp cần chướng ngại vật vật, dùng 2 thể lực nhằm đập quăng quật và nhận thưởng tình cờ kim cương hoặc quắp vàng.
Bước 4: Săn đầy đủ 2 quắp vàng nhằm kế tiếp tìm hiểu mùng đùa (giải đấu) không giống với những phần kim cương mê hoặc rộng lớn.

*Lưu ý:

– Các HLV hoàn toàn có thể đùa tiếp mùng lúc này nhằm sẽ có được toàn bộ phần kim cương bên trên mùng cơ khi đang được lần đầy đủ 2 quắp vàng.

– Cúp vàng chỉ hoàn toàn có thể nhìn thấy vô chướng ngại vật vật.

Xem thêm: dan de 10 khung 3 ngay

GIẢI ĐẤU CÀNG CAO, PHẦN THƯỞNG CÀNG GIÁ TRỊ.

Có toàn bộ 5 cường độ giải đấu tương tự với 5 mùng đùa, những HLV càng tiến bộ càng sâu sắc vô những giải đấu có trách nhiệm hơn vậy thì những phần kim cương từng mùng tiếp tục càng ngày càng mê hoặc. điều đặc biệt khi đã đi được không còn mùng đùa, những HLV tiếp tục chắc chắn rằng sẽ có được những phần kim cương đặc biệt quan trọng sau:

Những phần kim cương vô cùng độ quý hiếm với thời cơ chiếm hữu đặc biệt cao chỉ bên trên sự khiếu nại chuyến này, những HLV hãy tích đặc biệt nhập cuộc thường ngày nhằm nhanh chóng thăng cung cấp team hình với những ICONS, Siêu cầu thủ kể từ mùa thẻ 22UCL, đứng thảng hàng tỷ BP không lấy phí nhé. 

Xem thêm: gg việt sang anh

Tham gia tức thì tại: https://cup.lienquanmoba.com/

Thời gian lận trình diễn ra: 04.04 – 01.05.2023

Trân trọng.