vang pháp thượng hạng

SẢN PHẨM ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT

LucasFineWine Nhà phân phối Rượu vang Pháp tiên phong hàng đầu Việt Nam

Bạn đang xem: vang pháp thượng hạng

Rượu vang Pháp thượng hạng - Château Lafleur

Giá:   55,000,000 Đ
Château Lafleur is a Bordeaux wine from the appellation Pomerol. The winery is located on the Right Bank of the Bordeaux wine region, in the commune of Pomerol in the department Gironde. As all wine produced in this appellation, Château Lafleur is unclassified, but the estate is estimated among the great growths of the region.[1] Among the most rare and expensive wines, the wine is widely cited as one of the world's finest. Since 1984 the estate has also produced a second wine named Les Pensées de Lafleur, which has been termed an 'insider's secret'.
Xin lỗi vì thế Cửa Hàng chúng tôi ko bán sản phẩm online. Hãy gọi ngay lập tức để sở hữu giá bán rất tốt

Château Lafleur là rượu Bordeaux thượng hạng của Pháp

Château Lafleur là rượu Bordeaux kể từ tên thường gọi Pomerol. Nhà máy rượu nho nằm tại vị trí bờ cần của vùng rượu Bordeaux, nhập xã Pomerol nằm trong Gironde. Như toàn bộ rượu nho được phát triển nhập tên thường gọi này, Château Lafleur vẫn không được phân loại, tuy nhiên nhà đất được dự tính nhập số những sự phát triển rộng lớn của điểm. [1] Trong số những loại rượu nho quý và hiếm và nhiều tiền, rượu nho được không ít người trích dẫn là 1 trong những trong mỗi thành phầm rất tốt trái đất.

Từ năm 1984, nhà đất đã và đang phát triển một loại rượu nho loại nhì thương hiệu là Les Pensées de Lafleur, được gọi là "bí mật của những người nhập cuộc".

Nằm nhập vùng phụ cận của Château Pétrus, nhà đất nhỏ này share lịch sử hào hùng với gia tài bên trên đàng, Lăng Lê Gay. Cả nhì phần của gia tài Le Manoir de Gay nhập thời điểm giữa thế kỷ 18, nó và được thâu tóm về vì thế mái ấm gia đình Greloud và phân thành những người dân đàn ông trở thành nhì gia tài, phần Domain de Lafleur ở đầu cuối được thừa kế vì thế André Robin người in vệt bên trên Lafleur phương châm cá thể của tớ " Qualité passe quantité "(tiếng Pháp: unique vượt lên quá số lượng).

Năm 1946, các nàng Marie và Thérèse Robin thừa kế cả Lafleur và Le Gay, và chạy cả nhì mảnh đất nền trong khoảng thời gian gần 40 năm cho tới Khi Thérèse Robin chết thật. Được cho rằng những hero ẩn dật, các nàng ko quan hoài đến việc phổ biến càng ngày càng tăng của Lafleur, quí ở lại nhập bóng tối của Château Pétrus. Năm 1981 những căn nhà phân phối nhiều năm của Lafleur, căn nhà sale Libourne Jean-Pierre Moueix quản lý và vận hành cho tới Marie Robin.

Xem thêm: cách đá cầu dễ nhất

Xem tăng rượu nho thời thượng, rượu nho thượng hạng không giống bên dưới đây:

Rượu vang thượng hạng Pháp Chateau Latour

Xem thêm: game bóng đá hay trên điện thoại 2022

Rượu vang thượng hạng Pháp Chateau Lafleur


Rượu vang Lucas | LucasFineWine

SẢN PHẨM ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT

CÁC SẢN PHẨM CÙNG LOẠI