|

Violet, Tel’annas và Alice bị chỉnh sửa nhiều ở bản cập nhật mùa đông

Vậy là phiên bản Thời Đại Xạ Thủ sắp kết thúc với điểm nhấn là sức mạnh vượt trội của những vị tướng Xạ Thủ được phát huy hết sức mạnh, đặc biệt ở những giải đấu chuyên nghiệp.

Những con bài như Violet, Tel’annas, Joker hay dàn Trợ Thủ nổi trội như Alice, Ormarr đã thể hiện được rất nhiều thứ và trở nên không thể thay thế. Ở phiên bản Lễ Hội Mùa Đông sắp tới, việc giảm sức mạnh của Violet, Tel’annas và Alice sẽ giúp Đấu Trường Liên Quân trở nên đa dạng hơn. Chúng ta hãy cùng đến với những thay đổi dành cho những vị tướng này.

Violet – Tay Súng Quả Cảm


Violet đang là Xạ Thủ cơ động và mạnh nhất của Đấu Trường Liên Quân, nổi lên ở vai trò đi Rừng, Violet có thể đạt được ngưỡng sức mạnh đáng sợ và lăn quả cầu tuyết lên mọi đường từ rất sớm. Việc có thể cấu rỉa từ xa với lượng sát thương rất lớn đang là một vấn đề mà ít đội hình có thể ngăn chặn, giảm sát thương từ kỹ năng Đạn Xuyên Thấu sẽ khiến cô nàng này khó khăn hơn ở giai đoạn đầu cũng như có thể gây ít sát thương hơn trước những giao tranh tổng.

Tel’annas – Nữ Vương Tinh Linh


Bên cạnh Violet, Tel’annas với sải tay dài và khả năng làm chậm đang rất được ưa chuộng. Đang dần được những tuyển thủ chuyên nghiệp sử dụng cho vị trí đi Rừng, Nữ Vương Tinh Linh hứa hẹn đang tranh giành ngôi vị số một của Violet. Và không lí gì Tel’annas không bị giảm sức mạnh khi mà chỉ cần một chiêu thức, Tel’annas đã có thể quét sạch đội hình địch từ khoảng cách quá khó để tiếp cận. Giảm đi một chút sát thương sẽ đưa cô nàng phải cố gắng rướn thêm trong những giao tranh lớn và dễ dàng lộ ra những điểm yếu. Tuy vậy, một chút gia tăng tầm bắn của Hỗn Mang Tiễn sẽ giúp Tel’annas hỗ trợ đồng đội từ khoảng cách xa hơn.

Alice – Tiểu Thần Thiện Lươn

Alice đến với Đấu Trường Liên Quân và mang theo định nghĩa mới về vai trò Trợ Thủ bảo kê, một dạng Trợ Thủ luôn kè kè theo đồng đội, gây hiệu ứng khống chế cực khó chịu và tạo giáp bảo vệ. Tuy vậy, cô nàng này bỗng trở nên quá mạnh khi là vị tướng duy nhất có được khả năng câm lặng và trừ đi 100% giáp phép ở thời điểm đó, bây giờ sau những thay đổi, chỉ số giảm giáp phép chỉ còn 50% nhưng vẫn là nỗi ám ảnh cho mọi vị tướng khi phải đối đầu với Alice đi kèm những Pháp Sư. Chúng tôi quyết định gia tăng thời gian Hiệu ứng báo kỹ năng và thời gian tung chiêu của Vụ Nổ Thời Không lên 1 giây, điều này sẽ giúp những kẻ thù của Alice dễ dàng tránh né kỹ năng và có nhiều phương pháp tác chiến hơn.

Vừa rồi là một vài thay đổi mới dành cho Violet, Tel’annas và Alice khi 3 vị tướng này đang tỏ ra quá vượt trội so với những vị tướng còn lại. Hãy cùng Hội Đồng Liên Quân đón chờ những thay đổi mới trong phiên bản Lễ Hội Mùa Đông nhé!

Nguồn: Garena

Thảo luận
Tin khác
MỞ BÁN COMBO TƯỚNG MAX VÀ TRANG PHỤC HIỆP SĨ NHÍ

MỞ BÁN COMBO TƯỚNG MAX VÀ TRANG PHỤC HIỆP SĨ NHÍ

Kể từ 0h00 ngày 30/03/2018, vị tướng thứ 63: Max sẽ chính thức gia nhập đấu trường Liên Quân Mobile.

Lịch trình và nhánh thi đấu Vòng sơ loại Đấu Trường Danh Vọng mùa hè 2017 ngày 07/05

Lịch trình và nhánh thi đấu Vòng sơ loại Đấu Trường Danh Vọng mùa hè 2017 ngày 07/05

Đấu Trường Danh Vọng Mùa Hè 2017 đã chính thức khởi động với loạt trận Vòng sơ loại, sẽ diễn ra trong ngày 07/05/2017 tại 6 tỉnh thành phố bao gồm: Hà Nội, Thái Nguyên, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Vũng Tàu, Cần Thơ.

Thông báo: Thời gian và thông tin cập nhật xếp hạng mùa 3

Thông báo: Thời gian và thông tin cập nhật xếp hạng mùa 3

Thế là mùa giải xếp hạng mùa thứ 2 đã dần khép lại và chúng ta bắt đầu mùa 3 với mùa giải mới bảng cập nhật xếp hạng mới và sau đây là thông tin cụ thể.

Valhein lại được tăng thêm sức mạnh vào mùa 3 Thời Đại Sát Thủ

Valhein lại được tăng thêm sức mạnh vào mùa 3 Thời Đại Sát Thủ

Khi Thời Đại Sát Thủ ập tới, cũng chính là lúc vị thế của các vị tướng Xạ Thủ bị đe dọa hơn bao giờ hết.

Lịch thi đấu vòng loại MobaTV Clan War

Lịch thi đấu vòng loại MobaTV Clan War

Đây là giải đấu được LienQuanMoba.Com đứng ra tổ chức, mục đích là để các clan có thể giao lưu với và bây giờ là lịch thi đấu Vòng Loại.

Đội hình bảo kê Xạ Thủ trên cả tuyệt vời

Đội hình bảo kê Xạ Thủ trên cả tuyệt vời

Ngoài Pháp Sư, Xạ Thủ là vị trí cực kỳ quan trọng trong đội hình khi đảm nhiệm vai trò sát thương vật lý chủ lực của cả đội.

Cẩm Nang

HÉ LỘ PHIÊN BẢN MỚI: LAURIEL, TULEN VÀ LILIANA LIỆU CÒN VỊ THẾ BÁ ĐẠO ĐƯỜNG GIỮA TRONG PHIÊN BẢN MỚI

HÉ LỘ PHIÊN BẢN MỚI: LAURIEL, TULEN VÀ LILIANA LIỆU CÒN VỊ THẾ BÁ ĐẠO ĐƯỜNG GIỮA TRONG PHIÊN BẢN MỚI

Bộ ba pháp sư được coi là cực kỳ bá đạo ở phiên ban hiện tại. Điều đó làm cho các pháp sư khác dường như bị lép vế và mất cân bằng khi phải đối đầu. Vì vậy Hội Đồng Liên Quân quyết định có những chỉnh sửa đối với ba vị tướng này.