|

Violet, Tel’annas và Alice bị chỉnh sửa nhiều ở bản cập nhật mùa đông

Vậy là phiên bản Thời Đại Xạ Thủ sắp kết thúc với điểm nhấn là sức mạnh vượt trội của những vị tướng Xạ Thủ được phát huy hết sức mạnh, đặc biệt ở những giải đấu chuyên nghiệp.

Những con bài như Violet, Tel’annas, Joker hay dàn Trợ Thủ nổi trội như Alice, Ormarr đã thể hiện được rất nhiều thứ và trở nên không thể thay thế. Ở phiên bản Lễ Hội Mùa Đông sắp tới, việc giảm sức mạnh của Violet, Tel’annas và Alice sẽ giúp Đấu Trường Liên Quân trở nên đa dạng hơn. Chúng ta hãy cùng đến với những thay đổi dành cho những vị tướng này.

Violet – Tay Súng Quả Cảm


Violet đang là Xạ Thủ cơ động và mạnh nhất của Đấu Trường Liên Quân, nổi lên ở vai trò đi Rừng, Violet có thể đạt được ngưỡng sức mạnh đáng sợ và lăn quả cầu tuyết lên mọi đường từ rất sớm. Việc có thể cấu rỉa từ xa với lượng sát thương rất lớn đang là một vấn đề mà ít đội hình có thể ngăn chặn, giảm sát thương từ kỹ năng Đạn Xuyên Thấu sẽ khiến cô nàng này khó khăn hơn ở giai đoạn đầu cũng như có thể gây ít sát thương hơn trước những giao tranh tổng.

Tel’annas – Nữ Vương Tinh Linh


Bên cạnh Violet, Tel’annas với sải tay dài và khả năng làm chậm đang rất được ưa chuộng. Đang dần được những tuyển thủ chuyên nghiệp sử dụng cho vị trí đi Rừng, Nữ Vương Tinh Linh hứa hẹn đang tranh giành ngôi vị số một của Violet. Và không lí gì Tel’annas không bị giảm sức mạnh khi mà chỉ cần một chiêu thức, Tel’annas đã có thể quét sạch đội hình địch từ khoảng cách quá khó để tiếp cận. Giảm đi một chút sát thương sẽ đưa cô nàng phải cố gắng rướn thêm trong những giao tranh lớn và dễ dàng lộ ra những điểm yếu. Tuy vậy, một chút gia tăng tầm bắn của Hỗn Mang Tiễn sẽ giúp Tel’annas hỗ trợ đồng đội từ khoảng cách xa hơn.

Alice – Tiểu Thần Thiện Lươn

Alice đến với Đấu Trường Liên Quân và mang theo định nghĩa mới về vai trò Trợ Thủ bảo kê, một dạng Trợ Thủ luôn kè kè theo đồng đội, gây hiệu ứng khống chế cực khó chịu và tạo giáp bảo vệ. Tuy vậy, cô nàng này bỗng trở nên quá mạnh khi là vị tướng duy nhất có được khả năng câm lặng và trừ đi 100% giáp phép ở thời điểm đó, bây giờ sau những thay đổi, chỉ số giảm giáp phép chỉ còn 50% nhưng vẫn là nỗi ám ảnh cho mọi vị tướng khi phải đối đầu với Alice đi kèm những Pháp Sư. Chúng tôi quyết định gia tăng thời gian Hiệu ứng báo kỹ năng và thời gian tung chiêu của Vụ Nổ Thời Không lên 1 giây, điều này sẽ giúp những kẻ thù của Alice dễ dàng tránh né kỹ năng và có nhiều phương pháp tác chiến hơn.

Vừa rồi là một vài thay đổi mới dành cho Violet, Tel’annas và Alice khi 3 vị tướng này đang tỏ ra quá vượt trội so với những vị tướng còn lại. Hãy cùng Hội Đồng Liên Quân đón chờ những thay đổi mới trong phiên bản Lễ Hội Mùa Đông nhé!

Nguồn: Garena

Thảo luận
Tin khác
Những nỗi khổ mà Xạ Thủ cần bạn thấu hiểu

Những nỗi khổ mà Xạ Thủ cần bạn thấu hiểu

Xạ Thủ là vị trí được nâng niu, bảo vệ và là niềm hy vọng của toàn đội. Tuy nhiên, Xạ Thủ cũng có những nổi khổ mà không phải ai cũng biết. Các Kiện Tướng hãy đọc bài viết sau và thấu hiểu hơn về vai trò Xạ Thủ nhé!

Ari chính thức ra khỏi vòng quay kho báu từ ngày 24/10

Ari chính thức ra khỏi vòng quay kho báu từ ngày 24/10

Ngay sau khi bản cập nhật Thời Đại Xạ Thủ ngày 24/10 hoàn tất, Airi - vị tướng được đánh giá rất cao trong cả Đấu xếp hạng lẫn Giải đấu sẽ được chính thức xuất hiện trong Shop Liên Quân và được mở bán theo 2 giai đoạn.

Top những chuyên gia bắt lẻ trong liên quân

Top những chuyên gia bắt lẻ trong liên quân

Trong Đấu trường Liên Quân, mỗi vị tướng lại có một vai trò riêng. Có những vị tướng sinh ra là để cắn trộm như Omega, Triệu vân, nhưng cũng có những vị tướng như Toro, Chaugnar chỉ phát huy tác dụng tối đa trong giao tranh tổng.

Cầm Lữ Bố ở giải đấu trường huyền thoại 2017 có tỉ lệ 80% thắng

Cầm Lữ Bố ở giải đấu trường huyền thoại 2017 có tỉ lệ 80% thắng

Như bạn đã biết nổi trội với luật mới ở tuần thi đấu thứ 2 mùa giải đấu truyền huyền thoại mùa xuân 2017 thì việc chọn Lữ Bố trong đội hình có tỉ lệ thắng cao.