vòng quay fifa online 3

Chào những HLV,
Vòng cù như ý tiếp tục tái mét xuất nhập mon 3 này nhằm nối tiếp gom những HLV đơn giản chiếm hữu những siêu sao châu Âu 19UCL và những lịch sử một thời vĩ đại mùa ICONS.

Lần này, sự khiếu nại tiếp tục mang về thời cơ cho những HLV thường xuyên “quẩy” FIFA Online 4 Mobile. Tất cả những gì những HLV cần thiết thực hiện này đó là gửi Sò quý phái MC đầy đủ giới hạn mức quy toan nhằm thay đổi lấy những lượt cù kể từ vòng xoay như ý với thời cơ nhận những phần đá quý mê hoặc và độ quý hiếm.

THỜI GIAN DIỄN RA SỰ KIỆN

Sự khiếu nại tiếp tục ra mắt kể từ 11h00 ngày 24/03 mang lại đến 23h59 ngày 29/03/2020

Bạn đang xem: vòng quay fifa online 3

CÁCH THỨC THAM DỰ

Trong thời hạn ra mắt sự khiếu nại, mỗi một khi triển khai gửi Sò quý phái MC những HLV tiếp tục thu thập cho chính bản thân một vài điểm chắc chắn nhằm thay đổi lấy những lượt cù như ý bên trên trang sự khiếu nại https://vongquay.lienquanmoba.com/
Cụ thể, từng thứ tự triển khai gửi Sò quý phái MC những HLV tiếp tục cảm nhận được số điểm theo dõi tỉ lệ thành phần 1 Sò = 1 MC = 1 điều và hoàn toàn có thể thu thập tối nhiều là 560 điểm. Các HLV hoàn toàn có thể dùng số đặc điểm đó nhằm thay đổi lấy lượt cù nhập Vòng Quay May Mắn.
*Chỉ vận dụng Khi người tiêu dùng triển khai chuyển Sò quý phái MC kể từ 11h00 ngày 24/03/2020 cho tới 23h59 ngày 29/03/2020, với vận dụng mẫu mã gửi MC thẳng bởi vì AirPay.

Xem thêm: sổ tay nhà thôi miên

Xem thêm: phim ướt át netflix

PHẦN THƯỞNG

Các HLV sẽ có được 3 vòng xoay và chỉ được cù tối nhiều từng vòng ngực lần:

  • Vòng Quay Vàng: 40 điểm
  • Vòng Quay Bạch kim: 160 điểm
  • Vòng Quay Kim cương: 360 Điểm

Với từng vòng xoay những HLV sẽ có được thời cơ cảm nhận được 1 trong những 5 sản phẩm cực kỳ độ quý hiếm và mê hoặc bên dưới đây:

Đối với việc khiếu nại thứ tự này, những HLV hoàn toàn có thể chiếm hữu những siêu sao châu Âu mùa 19UCL kể từ những Gói 19UCL hướng dẫn và chỉ định 50; Gói 19UCL, NG, OTW 93+; Gói 19UCL 88+, vv… Nếu như ý, Gói cầu thủ ICONS hoàn toàn hoàn toàn có thể thuộc sở hữu những HLV với thời cơ chiếm hữu những lịch sử một thời vĩ đại của đá bóng toàn cầu như Drogba, Zidane, Eusebio, vv…

CHÚ Ý

  • Mỗi vòng xoay chỉ được nhập cuộc 1 lần
  • Quà sẽ tiến hành gửi trong khoảng 1 giờ
  • Ấn nút sẽ được update điểm sau thời điểm gửi sò quý phái MC (Giới hạn 1 phút / 1 thứ tự nhấn)
  • Chỉ được thay đổi tối nhiều 560 điểm, mặc dù có gửi nhiều hơn thế chúng ta cũng chỉ cảm nhận được 560 điểm

NHỮNG LIÊN KẾT CẦN THIẾT

► Trang hấp thụ SÒ:https://napthe.vn/new/app
► Trang hỗ trợ:https://hotro.garena.vn/
► Trang sự kiện:https://event.lienquanmoba.com/
Chúc những HLV Khi tham gia sự khiếu nại tiếp tục cảm nhận được những phần đá quý mê hoặc nhất.