|

Xuất Hiện Các Bản Hack Lag & Cách khắc phục

Hiện tại sau bao nhiêu ngày các bản hack maps hay vị trí bị nhà phát hành xử lý mạnh thì nay trên mạng xuất hiện thêm một bản hack lag.

Thì mới đây tình trạng hack lag lại xuất hiện trở lại và lợi hại hơn xưa đặc biệt và vào giai đoạn đầu mùa giải và cuối mùa giải, Hack lag xuất hiện từ rất lâu chứ không phải bây giờ mới có nhưng nó không phổ biến như bản hack maps chúng ta thường biết trước đây, đa số bản hack maps thì xuất hiện ở các bậc rank từ Kim cương cho đến Cao thủ và Thách đấu mà thôi khi họ sử dụng bản hack maps này với mục đích là để kiếm sao nhanh hơn.

Hiện tại bản hack lag này thì phía bên nhà phát hành game chưa có cách xử lý triệt để, chứ không như đợt quét các bản hack maps trong thời gian qua. Vậy bạn có hiểu hack lag là gì chúng ta đi tìm hiểu sâu hơn nhé.

Hack Lag là một bản hack khi người chơi vào trận đấu có thể bị mất kết nối hoặc khi kết nối mạng của bạn của bạn rất tốt nhưng không hiểu sao khi di chuyển lag và có thể không di chuyển được hoặc là nó tự di chuyển lao về phía trước mà chúng ta vô phương cứu chữa không thể điều khiển được thì đó chính là bạn đã gặp hack lag rồi.

Cách Khắc Phục:

Nếu bạn gặp các trường hợp trên thì các bạn chỉ cần nhanh tay tắt và mở lại game ngay lập tức khi đó bạn sẽ khắc phục được game sẽ không còn bị lag hay di chuyển không được nữa, Ngoài ra hiện tại bản hack này đang được phổ biến chia sẻ khá nhiều trên mạng.

Hiện tại hack lag có nhiều phiên bản nhưng tất cả phiên bản đều có tình trạng như trên chỉ cần các bạn thoát và vào lại game thì có thể khắc phục được nhưng khi thoát trận vào lại bạn củng phải mất một thời gian có thể trận đấu đó ít còn hi vọng chiến thắng nhưng đó mới chỉ là cách khắc phục hiện tại.

Thảo luận
Tin khác
Payna được tăng sức mạnh sua khi cập nhật bản Tứ Phương Đại Chiến liệu có đủ?

Payna được tăng sức mạnh sua khi cập nhật bản Tứ Phương Đại Chiến liệu có đủ?

Có lẽ sau khi cập nhật bản Tứ Phương Đại Chiến đại chiến thì một số tướng được bỏ quên được tặng sức mạnh trong đó có Payna và một số tướng được giảm sức mạnh .

Những Trang bị khắc tinh của Tướng Superman

Những Trang bị khắc tinh của Tướng Superman

Mặc dù mới ra mắt chưa lâu, thế nhưng Superman đã được liệt vào hàng một trong những vị tướng sở hữu sức mạnh bá đạo bậc nhất trong Liên Quân Mobile.

Trọn bộ hình nền tướng Yorn - Xạ Thủ

Trọn bộ hình nền tướng Yorn - Xạ Thủ

Tiếp đến những bộ hình nền của ví tướng Yorn - Xạ Thủ sẽ dược gửi đến các bạn, sau đây là những hình ảnh được cover lại cho phù từng thiết bị.

Liên Quân Mở Bán Tướng Slimz Cùng Bộ Trang Phục Thỏ Thợ Mỏ

Liên Quân Mở Bán Tướng Slimz Cùng Bộ Trang Phục Thỏ Thợ Mỏ

Thông tin rò rĩ được rò rỉ từ tuần trước cho biết rằng vị tướng Slimz sẽ được ra mắt vào thứ 6 tuần thì theo như thông tin rò rỉ vị tướng vị tướng Slimz sẽ được mở bán vào 0h00 ngày 21/04/2017.

TOP 3 Pháp sư được ưa chuộng nhất 2017

TOP 3 Pháp sư được ưa chuộng nhất 2017

Vậy là năm 2017 sắp trôi qua, đã có rất nhiều những điều mới mẻ đã và đang thay đổi để mang Đấu Trường Liên Quân ngày càng trở nên thành công hơn, đã có rất nhiều những phiên bản cùng những sửa đổi mới.

Top những vị tướng có khả năng tự tạo giáp máu bá đạo

Top những vị tướng có khả năng tự tạo giáp máu bá đạo

Trong Đấu Trường Liên Quân, có những vị tướng thoạt nhìn thì tưởng vô hại yếu đuối dễ hạ gục, mà chỉ khi các Kiện Tướng tấn công vào họ mới biết thực ra đó là sói đội lốt cừu!

Cẩm Nang

Hướng dẫn chơi cơ bản vị Tướng Tulen

Hướng dẫn chơi cơ bản vị Tướng Tulen

Vị tướng Tulen sẽ được mở bán vào ngày 17 tức là mùng 2 TẾT âm lịch để sở hữu vị tướng HOT này bạn chỉ mất 379 Quân huy khi đợt mở bán lần đầu tiên!