|

Xuất Hiện Các Bản Hack Lag & Cách khắc phục

Hiện tại sau bao nhiêu ngày các bản hack maps hay vị trí bị nhà phát hành xử lý mạnh thì nay trên mạng xuất hiện thêm một bản hack lag.

Thì mới đây tình trạng hack lag lại xuất hiện trở lại và lợi hại hơn xưa đặc biệt và vào giai đoạn đầu mùa giải và cuối mùa giải, Hack lag xuất hiện từ rất lâu chứ không phải bây giờ mới có nhưng nó không phổ biến như bản hack maps chúng ta thường biết trước đây, đa số bản hack maps thì xuất hiện ở các bậc rank từ Kim cương cho đến Cao thủ và Thách đấu mà thôi khi họ sử dụng bản hack maps này với mục đích là để kiếm sao nhanh hơn.

Hiện tại bản hack lag này thì phía bên nhà phát hành game chưa có cách xử lý triệt để, chứ không như đợt quét các bản hack maps trong thời gian qua. Vậy bạn có hiểu hack lag là gì chúng ta đi tìm hiểu sâu hơn nhé.

Hack Lag là một bản hack khi người chơi vào trận đấu có thể bị mất kết nối hoặc khi kết nối mạng của bạn của bạn rất tốt nhưng không hiểu sao khi di chuyển lag và có thể không di chuyển được hoặc là nó tự di chuyển lao về phía trước mà chúng ta vô phương cứu chữa không thể điều khiển được thì đó chính là bạn đã gặp hack lag rồi.

Cách Khắc Phục:

Nếu bạn gặp các trường hợp trên thì các bạn chỉ cần nhanh tay tắt và mở lại game ngay lập tức khi đó bạn sẽ khắc phục được game sẽ không còn bị lag hay di chuyển không được nữa, Ngoài ra hiện tại bản hack này đang được phổ biến chia sẻ khá nhiều trên mạng.

Hiện tại hack lag có nhiều phiên bản nhưng tất cả phiên bản đều có tình trạng như trên chỉ cần các bạn thoát và vào lại game thì có thể khắc phục được nhưng khi thoát trận vào lại bạn củng phải mất một thời gian có thể trận đấu đó ít còn hi vọng chiến thắng nhưng đó mới chỉ là cách khắc phục hiện tại.

Thảo luận
Tin khác
Danh sách quà tặng hằng ngày khi đăng nhập

Danh sách quà tặng hằng ngày khi đăng nhập

Hội Đồng Liên Quân Mobile xin gửi tới các Kiện tướng phần quà ingame mới khi đăng nhập 7 ngày trong Liên Quân Mobile với nhiều phần quà hấp dẫn.

Ormarr & Thane được chỉnh sửa sức mạnh ở

Ormarr & Thane được chỉnh sửa sức mạnh ở "Thời Đại Xạ Thủ"

Những Trợ Thủ theo thiên thướng đảo đường và chống chịu đang có một chỗ đứng vững chắc trong những trận đấu đỉnh cao, điển hình là Thane và Ormarr

Cơ hội sở hữu Trang phục Veera Nàng Dơi Tuyết

Cơ hội sở hữu Trang phục Veera Nàng Dơi Tuyết

Như các bạn đã biết thì trang phục Veera Nàng Dơi Tuyết là trang phục được mở bán vào mùa noel năm ngoài sau một năm thì được mở bán lại bằng hòm may mắn. Việc để sở hữu được bộ Trang phục này thì phải chơi trò hên xui nên các bạn thử thì theo giỏi nhé.

Top vị tướng xạ thủ nên mua ở

Top vị tướng xạ thủ nên mua ở "Thời đại xạ thủ"

Có bạn đang đắn đo nên mua vị tướng xạ thủ nào nên mua ở phiên bản xạ thủ hiện tại để leo rank cho đúng meta thì bây giờ chúng tôi giới thiệu những vị tướng bạn nên mua nhé.

Mua Trang phục Kahlii Cô dâu hắc ám được giảm 50%

Mua Trang phục Kahlii Cô dâu hắc ám được giảm 50%

Như bạn đã biết thì Trang phục Kahlii Cô dâu hắc ám có giá khá đắt đó với giá 510 Quân huy này để sở hữu Trang phục này thì bạn chỉ bạn bỏ ra 50% số quân huy so với giá hiện tại.

Cơ hội sở hữu Tướng Xeniel chỉ với 15 Quân Huy

Cơ hội sở hữu Tướng Xeniel chỉ với 15 Quân Huy

Tại sự kiện lần này, Hội Đồng Liên Quân xin được thông báo: Chỉ với 15 Quân huy là bạn đã có cơ hội sở hữu VĨNH VIỄN vị tướng - Xeniel.