|

Xuất Hiện Các Bản Hack Lag & Cách khắc phục

Hiện tại sau bao nhiêu ngày các bản hack maps hay vị trí bị nhà phát hành xử lý mạnh thì nay trên mạng xuất hiện thêm một bản hack lag.

Thì mới đây tình trạng hack lag lại xuất hiện trở lại và lợi hại hơn xưa đặc biệt và vào giai đoạn đầu mùa giải và cuối mùa giải, Hack lag xuất hiện từ rất lâu chứ không phải bây giờ mới có nhưng nó không phổ biến như bản hack maps chúng ta thường biết trước đây, đa số bản hack maps thì xuất hiện ở các bậc rank từ Kim cương cho đến Cao thủ và Thách đấu mà thôi khi họ sử dụng bản hack maps này với mục đích là để kiếm sao nhanh hơn.

Hiện tại bản hack lag này thì phía bên nhà phát hành game chưa có cách xử lý triệt để, chứ không như đợt quét các bản hack maps trong thời gian qua. Vậy bạn có hiểu hack lag là gì chúng ta đi tìm hiểu sâu hơn nhé.

Hack Lag là một bản hack khi người chơi vào trận đấu có thể bị mất kết nối hoặc khi kết nối mạng của bạn của bạn rất tốt nhưng không hiểu sao khi di chuyển lag và có thể không di chuyển được hoặc là nó tự di chuyển lao về phía trước mà chúng ta vô phương cứu chữa không thể điều khiển được thì đó chính là bạn đã gặp hack lag rồi.

Cách Khắc Phục:

Nếu bạn gặp các trường hợp trên thì các bạn chỉ cần nhanh tay tắt và mở lại game ngay lập tức khi đó bạn sẽ khắc phục được game sẽ không còn bị lag hay di chuyển không được nữa, Ngoài ra hiện tại bản hack này đang được phổ biến chia sẻ khá nhiều trên mạng.

Hiện tại hack lag có nhiều phiên bản nhưng tất cả phiên bản đều có tình trạng như trên chỉ cần các bạn thoát và vào lại game thì có thể khắc phục được nhưng khi thoát trận vào lại bạn củng phải mất một thời gian có thể trận đấu đó ít còn hi vọng chiến thắng nhưng đó mới chỉ là cách khắc phục hiện tại.

Thảo luận
Tin khác
Preyta & Ignis bị chỉnh sửa ở phiên bản cập nhật tới

Preyta & Ignis bị chỉnh sửa ở phiên bản cập nhật tới

Đã được Nerf một lần, nhưng vẫn còn quá mạnh mẽ, Preyta tiếp tục bị nerf thêm lần nữa để có thể cân bằng với những vị tướng khác.

Hàng loạt những trang bị được làm lại... mới toanh

Hàng loạt những trang bị được làm lại... mới toanh

Phiên bản Thời Đại Sát Thủ sắp tới ngoài việc thay đổi sức mạnh hàng loạt các vị tướng thì những trang bị cũng có những thay đổi đáng kể. Các trang bị công phép và công vật lý đều có nhiều thay đổi, từ giá vàng cho đến công dụng. Cụ thể như sau:

Jinna và Điêu Thuyền sẽ quay lại với phiên bản

Jinna và Điêu Thuyền sẽ quay lại với phiên bản "Thời Đại Xạ Thủ" ?

Thời Đại Xạ Thủ đang quá ưu ái cho những vị tướng cũ, và mọi thứ vẫn chưa dừng lại, Jinna và Điêu Thuyền đã vắng mặt quá lâu trên Đấu Trường Liên Quân,

Ngọc bổ trợ cho hai lối chơi Preyta Pháp Sư và Xạ Thủ

Ngọc bổ trợ cho hai lối chơi Preyta Pháp Sư và Xạ Thủ

Preyta là vị tướng mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile. Đúng với tên gọi của mình, Preyta mang dịch bệnh đến khắp đấu trường Liên Quân với bộ kỹ năng cấu rỉa máu rất tốt cũng như khả năng tự bảo kê.

Cơ hội sở hữu tướng Tel'Annas chỉ với 15 Quân huy

Cơ hội sở hữu tướng Tel'Annas chỉ với 15 Quân huy

Tại sự kiện lần này, Hội Đồng Liên Quân xin được thông báo: Chỉ với 15 Quân huy là bạn đã có cơ hội sở hữu VĨNH VIỄN vị tướng mới - Tel'Annas: Nữ Vương Tinh Linh

Lữ Bố có phải là vị tướng có sự trở lại HOT nhất đấu trường liên quân

Lữ Bố có phải là vị tướng có sự trở lại HOT nhất đấu trường liên quân

Đấu Sĩ đầu tiên của Đấu Trường Liên Quân, sức mạnh vô song tồn tại suốt hàng nghìn năm, mang biệt danh Chiến Thần Bất Bại.