yêu trong đợi chờ

                  
                       

Đoạn 59

"An An, tối ni anh ko trở về, có được không?"

Bạn đang xem: yêu trong đợi chờ

Tâm tình tôi lập tức vỡ òa thành những mảnh bọt sóng.

Mùi hương thơm quen thuộc thuộc, vòng tay quen thuộc thuộc, người đàn ông quen thuộc thuộc...đến cả một cái ôm và lời nói cũng say lòng người như vậy, làm sao tôi có đủ dũng khí để chối từ!!!

Tôi lặng lặng một lúc lâu, sau đó mới chầm chậm trả tay lên, bàn tay vừa hồi hộp, vừa run rẩy rẩy vuốt ve sầu dọc tấm sống lưng rộng lớn của anh, trái tim vì tương đối ấm thân thiết quen thuộc mà lúc lắc lên những nhịp đập vô cùng kịch liệt. Tôi thật sự chỉ muốn dùng cách này để biểu đạt mang đến anh biết rằng: Đêm ni, dù anh có muốn tảo về hay là không, thì tôi cũng nhất định bắt anh phải ở lại phía trên rồi!!!

Thông qua loa lực ôm của người đàn ông đối diện, tôi phát hiện đi ra cơ thể anh đột nhiên run rẩy lên, nhiệt độ nhập phòng cũng bỗng chốc vì thân thiết nhiệt của anh mà tăng nhiều, hô hấp dần trở nên rối loạn triệt để.

"Anh thực đi ra có muốn trở về không?".

Tôi vừa cười vừa nói, ngữ khí dịu dàng đến phong tình vạn chủng, bàn tay nhỏ bé vẫn cứ ko ngừng vuốt ve sầu. Bỗng nhiên Lúc ấy, tôi lại nghĩ đi ra một trò rất hoặc.

"Em nói coi, anh có muốn trở về không?"
"Không biết"
"Thật sự ko biết?"

Xem thêm: code luyện yêu ký mobile

Anh nhíu mày hỏi lại tôi, lực ôm cũng mạnh rộng lớn một chút, cánh tay siết chặt tôi vào lòng, tương đối thở trở nên nóng rẫy.

Tôi thu hết tất cả can đảm, từ từ ngẩng đầu lên, rướn người cắn vào chiếc cằm cương nghị ở ngay lập tức mặt mũi cạnh. Thật đi ra là cắn mà lại ko phải là cắn, là thơm mà lại ko phải là thơm, gọi chính xác rộng lớn là mơn trớn. Hôm ni lúc ở nhập phòng họp, nhìn anh thường xuyên chú phát âm tài liệu, thường xuyên chú để bút ký thương hiệu, khuôn mặt nam giới tính cuốn hút đến mức khuynh thành điên đảo, tôi thật sự đã muốn ăn anh ngay lập tức rồi.

"Nếu em ko đồng ý, anh định thế nào?".

Anh thở hổn hển, hình như đang được cố sức áp chế xúc cảm vào nhập đáy lòng, kiễn nhẫn chịu đựng sự khiêu khích của tôi:

"An An, đừng thử thách sức chịu đựng của anh".

Nhìn thấy anh như vậy, tôi lại càng cảm thấy thỏa mãn. Anh đã thử tôi khổ nhức suốt bao ngày, hại tôi và con cái phải rời bỏ Việt Nam chạy đến điểm phía trên, bây giờ ko hành anh một trận mang đến đã, tôi lại cảm thấy có chút ko cam lòng.

Xem thêm: code jav

Tôi biết, anh ko phải loại đàn ông tùy tiện, lại càng ko phải kiểu người có thể cưỡng ép phụ nữ, tăng nữa, bây giờ anh lại đang được theo gót đuổi tôi. Nếu tôi ko đồng ý, nhất định anh cũng ko dám làm bừa. Đã vậy, tôi càng muốn ko đồng ý.

Bờ môi tôi di chuyển từ cằm xuống cổ anh, lại tiếp tục gặm cắn: "Anh nói sai rồi. Một nhân viên cấp dưới nhỏ nhoi như em, làm sao có thể thử thách sức chịu đựng của tổng giám đốc anh"

"Vậy sao?". Anh đột nhiên mỉm cười đầy mị hoặc: "Gần phía trên anh mới phát hiện đi ra, sức chịu đựng của bản thân thiết ngày càng kém rồi"