|

Zuka và Airi được chỉnh sủa lại sức mạnh trong bản cập nhật mùa đông

Zuka và Airi là 2 vị tướng đang được rất nhiều người quân tâm vì ở mùa 5 đang diễn ra thì Zuka và Airi vẫn là con bài khá HOT trong Liên Quân Mobile.

Chúng ta đã được thấy rất nhiều thay đổi mới dành cho nhiều ở vị tướng mà phiên bản Lễ Hội Mùa Đông mang tới, có những vị tướng khỏe lên hay yếu đi nhưng tất cả đều mang tới cho Đấu Trường Liên Quân những màu sắc đặc biệt. Ở bài viết này, chúng ta hãy cùng khám phá việc cân bằng chỉ số cho 2 cái tên đang rất được ưa chuộng: Zuka và Airi.

Zuka – Đại Sư Gấu Mèo


Từ ngày ra mắt, Zuka luôn vị tướng rất mạnh cho vai trò Đấu Sĩ solo đường Kinh Kong, với độ cơ động đáng sợ và hiệu ứng khống chế diện rộng. Zuka tỏ ra quá lấn lướt những vị tướng khác và cần có những chỉnh sửa hợp lí hơn. Ở phiên bản này, giảm một chút sát thương từ Loạn Đả Bổng sẽ khiến những vị tướng yếu máu có thời gian đối đầu với Zuka thay vì bốc hơi trong tích tắc. Nhưng bù lại, Phi Thân Kích sẽ lướt tới đối phương nhanh hơn, đồng nghĩa với làm choáng nhanh hơn.

Airi – Ninja Rồng


Giống như Zuka, Airi cũng trở nên rất mạnh trong vai trò một Đấu Sĩ với rất nhiều hiệu ứng khống chế. Gia tăng thời gian hồi chiêu của Kiếm Vũ nhưng bù lại một lượng sát thương sẽ biến Airi giống một Sát Thủ chính thống hơn là một lá chắn của đội. Đưa cô nàng trở về với đúng chất một Ninja Sát Thủ.

Vừa rồi là một số chỉnh sửa cân bằng cho 2 vị tướng Airi và Zuka ở phiên bản Lễ Hội Mùa Đông sắp tới, các Kiện Tướng hãy chia sẻ và cùng đón chờ nhiều thay đổi mới mẻ hơn nữa nhé!

Thảo luận
Tin khác
RA MẮT TRANG PHỤC MỚI ORMARR GIÁO VIÊN THỂ HÌNH

RA MẮT TRANG PHỤC MỚI ORMARR GIÁO VIÊN THỂ HÌNH

Hội đồng Liên Quân xin được gửi tới các Kiện tướng bộ trang phục mới cực ngầu của Ormarr: Giáo Viên Thể Hình. Bộ trang phục mới này hé lộ nghề nghiệp tay trái của Ormarr đó các Kiện tướng - cực khỏe cực chất cực đô cực ngầu.

1001 Lý do để Moren là xạ thủ trâu bò nhất 2017

1001 Lý do để Moren là xạ thủ trâu bò nhất 2017

Trong tất cả các xạ thủ đã được ra mắt từ trước tới nay, đa phần đều được nhà phát hành thiết kế đúng với bản chất của một xạ thủ cổ điển.

Giảm giá 50% các tướng được nhiều người yêu thích

Giảm giá 50% các tướng được nhiều người yêu thích

Nhân dịp sự kiện Fanpage Garena Liên Quân Mobile đạt 1,000,000 like phía nhà phát hành game đã giảm 50% những tướng được khá nhiều người yêu thích.

Hướng dẫn đăng ký tham gia máy chủ thử nghiệm trên ứng dụng Garena Mobile

Hướng dẫn đăng ký tham gia máy chủ thử nghiệm trên ứng dụng Garena Mobile

Đây là toàn bộ hướng dẫn các ban game thủ Liên Quân Mobile đăng ký tham gia phiên bản thử nghiệm của Liên Quân Mobile.