|

Zuka và Airi được chỉnh sủa lại sức mạnh trong bản cập nhật mùa đông

Zuka và Airi là 2 vị tướng đang được rất nhiều người quân tâm vì ở mùa 5 đang diễn ra thì Zuka và Airi vẫn là con bài khá HOT trong Liên Quân Mobile.

Chúng ta đã được thấy rất nhiều thay đổi mới dành cho nhiều ở vị tướng mà phiên bản Lễ Hội Mùa Đông mang tới, có những vị tướng khỏe lên hay yếu đi nhưng tất cả đều mang tới cho Đấu Trường Liên Quân những màu sắc đặc biệt. Ở bài viết này, chúng ta hãy cùng khám phá việc cân bằng chỉ số cho 2 cái tên đang rất được ưa chuộng: Zuka và Airi.

Zuka – Đại Sư Gấu Mèo


Từ ngày ra mắt, Zuka luôn vị tướng rất mạnh cho vai trò Đấu Sĩ solo đường Kinh Kong, với độ cơ động đáng sợ và hiệu ứng khống chế diện rộng. Zuka tỏ ra quá lấn lướt những vị tướng khác và cần có những chỉnh sửa hợp lí hơn. Ở phiên bản này, giảm một chút sát thương từ Loạn Đả Bổng sẽ khiến những vị tướng yếu máu có thời gian đối đầu với Zuka thay vì bốc hơi trong tích tắc. Nhưng bù lại, Phi Thân Kích sẽ lướt tới đối phương nhanh hơn, đồng nghĩa với làm choáng nhanh hơn.

Airi – Ninja Rồng


Giống như Zuka, Airi cũng trở nên rất mạnh trong vai trò một Đấu Sĩ với rất nhiều hiệu ứng khống chế. Gia tăng thời gian hồi chiêu của Kiếm Vũ nhưng bù lại một lượng sát thương sẽ biến Airi giống một Sát Thủ chính thống hơn là một lá chắn của đội. Đưa cô nàng trở về với đúng chất một Ninja Sát Thủ.

Vừa rồi là một số chỉnh sửa cân bằng cho 2 vị tướng Airi và Zuka ở phiên bản Lễ Hội Mùa Đông sắp tới, các Kiện Tướng hãy chia sẻ và cùng đón chờ nhiều thay đổi mới mẻ hơn nữa nhé!

Thảo luận
Tin khác
Cập nhật danh sách đổi mãnh Trang phục từ ngày 03/02 đến 28/02/2018

Cập nhật danh sách đổi mãnh Trang phục từ ngày 03/02 đến 28/02/2018

Hướng tới dịp Tết Nguyên đán cận kề, kể từ ngày 03/02/2018, Hội đồng Liên Quân sẽ tiến hành cập nhật danh sách phần thưởng trang phục khi quy đổi bằng mảnh sẽ được thay đổi.

Mở bán tướng Raz Cùng Bộ Trang Phục Đại Tù Trưởng

Mở bán tướng Raz Cùng Bộ Trang Phục Đại Tù Trưởng

Đây có phải là vị tướng thứ 40 được mở bán tại Shop Game Liên Quân Mobile? các bạn theo giỏi thông tin cụ thể về vị tướng này nhé !

TOP 3 Pháp sư được ưa chuộng nhất 2017

TOP 3 Pháp sư được ưa chuộng nhất 2017

Vậy là năm 2017 sắp trôi qua, đã có rất nhiều những điều mới mẻ đã và đang thay đổi để mang Đấu Trường Liên Quân ngày càng trở nên thành công hơn, đã có rất nhiều những phiên bản cùng những sửa đổi mới.

THÔNG BÁO: KẾT THÚC MÙA 5, KHỞI ĐỘNG MÙA 6 VÀO NGÀY 01/04/2018

THÔNG BÁO: KẾT THÚC MÙA 5, KHỞI ĐỘNG MÙA 6 VÀO NGÀY 01/04/2018

Sau nhiều tháng tranh tài, mùa giải đấu hạng thứ 5 của Liên Quân Mobile đã chuẩn bị khép lại đồng thời sẵn sàng cho một mùa 6 với rất nhiều thay đổi cũng như phần thưởng hấp dẫn hơn.