|

Zuka và Airi được chỉnh sủa lại sức mạnh trong bản cập nhật mùa đông

Zuka và Airi là 2 vị tướng đang được rất nhiều người quân tâm vì ở mùa 5 đang diễn ra thì Zuka và Airi vẫn là con bài khá HOT trong Liên Quân Mobile.

Chúng ta đã được thấy rất nhiều thay đổi mới dành cho nhiều ở vị tướng mà phiên bản Lễ Hội Mùa Đông mang tới, có những vị tướng khỏe lên hay yếu đi nhưng tất cả đều mang tới cho Đấu Trường Liên Quân những màu sắc đặc biệt. Ở bài viết này, chúng ta hãy cùng khám phá việc cân bằng chỉ số cho 2 cái tên đang rất được ưa chuộng: Zuka và Airi.

Zuka – Đại Sư Gấu Mèo


Từ ngày ra mắt, Zuka luôn vị tướng rất mạnh cho vai trò Đấu Sĩ solo đường Kinh Kong, với độ cơ động đáng sợ và hiệu ứng khống chế diện rộng. Zuka tỏ ra quá lấn lướt những vị tướng khác và cần có những chỉnh sửa hợp lí hơn. Ở phiên bản này, giảm một chút sát thương từ Loạn Đả Bổng sẽ khiến những vị tướng yếu máu có thời gian đối đầu với Zuka thay vì bốc hơi trong tích tắc. Nhưng bù lại, Phi Thân Kích sẽ lướt tới đối phương nhanh hơn, đồng nghĩa với làm choáng nhanh hơn.

Airi – Ninja Rồng


Giống như Zuka, Airi cũng trở nên rất mạnh trong vai trò một Đấu Sĩ với rất nhiều hiệu ứng khống chế. Gia tăng thời gian hồi chiêu của Kiếm Vũ nhưng bù lại một lượng sát thương sẽ biến Airi giống một Sát Thủ chính thống hơn là một lá chắn của đội. Đưa cô nàng trở về với đúng chất một Ninja Sát Thủ.

Vừa rồi là một số chỉnh sửa cân bằng cho 2 vị tướng Airi và Zuka ở phiên bản Lễ Hội Mùa Đông sắp tới, các Kiện Tướng hãy chia sẻ và cùng đón chờ nhiều thay đổi mới mẻ hơn nữa nhé!

Thảo luận
Tin khác
Cẩm nang chọn vị trí phù hợp cho các Sát Thủ

Cẩm nang chọn vị trí phù hợp cho các Sát Thủ

Trong Liên Quân Mobile, các vị tướng được biết đến ở 6 vai trò cơ bản: Sát Thủ, Pháp Sư, Trợ Thủ, Đấu Sĩ, Đỡ Đòn và Xạ Thủ. Trong đó, Sát Thủ là ...

Giải đấu Liên Quân Mobile Dành Cho Phái Nữ Lần Đầu Được Khởi Tranh

Giải đấu Liên Quân Mobile Dành Cho Phái Nữ Lần Đầu Được Khởi Tranh

Nhân dịp ngày 20/10 sắp tới dành cho phụ nữ thường được gọi cho phái yếu, chúng tôi sẽ tổ chức một giải đấu Liên Quân Mobile cho phái nữ lần đầu tiên tại Việt Nam.

CHÀO ĐÓN TRANG PHỤC VALENTINE 2018: TEL'ANNAS CHUNG TÌNH TIỄN

CHÀO ĐÓN TRANG PHỤC VALENTINE 2018: TEL'ANNAS CHUNG TÌNH TIỄN

Hội đồng Liên Quân xin được gửi tới các Kiện tướng chương trình khuyến mãi giảm giá 50% tướng Tel'Annas và 30% trang phục Tel'Annas Chung Tình Tiễn khi mua bằng quân huy cực kỳ hấp dẫn. Đây là cơ hội lý tưởng cho các Kiện tướng sở hữu vị tướng và bộ trang phục này.

Cơ hội sở hữu tướng Tel'Annas chỉ với 15 Quân huy

Cơ hội sở hữu tướng Tel'Annas chỉ với 15 Quân huy

Tại sự kiện lần này, Hội Đồng Liên Quân xin được thông báo: Chỉ với 15 Quân huy là bạn đã có cơ hội sở hữu VĨNH VIỄN vị tướng mới - Tel'Annas: Nữ Vương Tinh Linh

Top tướng có thời gian hồi chiêu nhanh nhất

Top tướng có thời gian hồi chiêu nhanh nhất

Thời gian hồi chiêu là một yếu tố vô cùng quan trọng để các Kiện Tướng thoải mái xả sát thương và giành chiến thắng trong giao tranh

Liên Quân tung ra trang phục Lữ Bố Kỵ Sĩ

Liên Quân tung ra trang phục Lữ Bố Kỵ Sĩ

Tiếp đên sự thay đổi trong vòng quay kho báu thì phía nhà phát hành Garana lại tiếp tục tung ra trang phục cho một thể tướng đấu sĩ đó chính là Lữ Bố.