|

Zuka và Airi được chỉnh sủa lại sức mạnh trong bản cập nhật mùa đông

Zuka và Airi là 2 vị tướng đang được rất nhiều người quân tâm vì ở mùa 5 đang diễn ra thì Zuka và Airi vẫn là con bài khá HOT trong Liên Quân Mobile.

Chúng ta đã được thấy rất nhiều thay đổi mới dành cho nhiều ở vị tướng mà phiên bản Lễ Hội Mùa Đông mang tới, có những vị tướng khỏe lên hay yếu đi nhưng tất cả đều mang tới cho Đấu Trường Liên Quân những màu sắc đặc biệt. Ở bài viết này, chúng ta hãy cùng khám phá việc cân bằng chỉ số cho 2 cái tên đang rất được ưa chuộng: Zuka và Airi.

Zuka – Đại Sư Gấu Mèo


Từ ngày ra mắt, Zuka luôn vị tướng rất mạnh cho vai trò Đấu Sĩ solo đường Kinh Kong, với độ cơ động đáng sợ và hiệu ứng khống chế diện rộng. Zuka tỏ ra quá lấn lướt những vị tướng khác và cần có những chỉnh sửa hợp lí hơn. Ở phiên bản này, giảm một chút sát thương từ Loạn Đả Bổng sẽ khiến những vị tướng yếu máu có thời gian đối đầu với Zuka thay vì bốc hơi trong tích tắc. Nhưng bù lại, Phi Thân Kích sẽ lướt tới đối phương nhanh hơn, đồng nghĩa với làm choáng nhanh hơn.

Airi – Ninja Rồng


Giống như Zuka, Airi cũng trở nên rất mạnh trong vai trò một Đấu Sĩ với rất nhiều hiệu ứng khống chế. Gia tăng thời gian hồi chiêu của Kiếm Vũ nhưng bù lại một lượng sát thương sẽ biến Airi giống một Sát Thủ chính thống hơn là một lá chắn của đội. Đưa cô nàng trở về với đúng chất một Ninja Sát Thủ.

Vừa rồi là một số chỉnh sửa cân bằng cho 2 vị tướng Airi và Zuka ở phiên bản Lễ Hội Mùa Đông sắp tới, các Kiện Tướng hãy chia sẻ và cùng đón chờ nhiều thay đổi mới mẻ hơn nữa nhé!

Thảo luận
Tin khác
Những trang bị trấn phái cực kỳ bá đạo trong giao tranh

Những trang bị trấn phái cực kỳ bá đạo trong giao tranh

Trong Liên Quân Mobile, mỗi trang bị đều bổ trợ và có một sức mạnh riêng. Khi có khởi đầu trận tốt, người chơi thường phân vân không biết lựa chọn trang bị nào cho phù hợp.

Tổng Kết Vòng 2 Đấu Trường Danh Vọng Mùa Hè 2017

Tổng Kết Vòng 2 Đấu Trường Danh Vọng Mùa Hè 2017

Thế là ngày thi đấu thứ 2, vòng 2 đã được kết thúc và hôm nay bảng xếp hạng có sự thay đổi nhẹ và các đổi tuyển được kì vọng thi đấu khá tốt.

Poster Teaser: Liên Quân Mobile sắp mở công viên “khủng” long? Hay dơi quỷ đã lên cân?

Poster Teaser: Liên Quân Mobile sắp mở công viên “khủng” long? Hay dơi quỷ đã lên cân?

Chào mọi người, đây có phải là hình ảnh vị tướng sắp ra mắt hay là điều gì đang sảy ra sắp tới đây các bạn xem và dự đoán thử nhé.

Bốc thăm chia bảng giải đấu & Vô Địch Thần Quyền

Bốc thăm chia bảng giải đấu & Vô Địch Thần Quyền

Cuối tuần này, vị tướng thứ 40 của Liên Quân Mobile: Raz - Quyền vương sẽ ra mắt trong cửa hàng.

Lối lên trang bị cho vị tướng Arduin

Lối lên trang bị cho vị tướng Arduin

Arduin là vị tướng Đấu Sĩ mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile. Hắn được biết đến là vị tướng có sức chống chịu cực kỳ tốt cùng với đó là bộ kỹ năng có khả năng gây hiệu ứng khống chế cực kỳ tốt.