|

Zuka và Airi được chỉnh sủa lại sức mạnh trong bản cập nhật mùa đông

Zuka và Airi là 2 vị tướng đang được rất nhiều người quân tâm vì ở mùa 5 đang diễn ra thì Zuka và Airi vẫn là con bài khá HOT trong Liên Quân Mobile.

Chúng ta đã được thấy rất nhiều thay đổi mới dành cho nhiều ở vị tướng mà phiên bản Lễ Hội Mùa Đông mang tới, có những vị tướng khỏe lên hay yếu đi nhưng tất cả đều mang tới cho Đấu Trường Liên Quân những màu sắc đặc biệt. Ở bài viết này, chúng ta hãy cùng khám phá việc cân bằng chỉ số cho 2 cái tên đang rất được ưa chuộng: Zuka và Airi.

Zuka – Đại Sư Gấu Mèo


Từ ngày ra mắt, Zuka luôn vị tướng rất mạnh cho vai trò Đấu Sĩ solo đường Kinh Kong, với độ cơ động đáng sợ và hiệu ứng khống chế diện rộng. Zuka tỏ ra quá lấn lướt những vị tướng khác và cần có những chỉnh sửa hợp lí hơn. Ở phiên bản này, giảm một chút sát thương từ Loạn Đả Bổng sẽ khiến những vị tướng yếu máu có thời gian đối đầu với Zuka thay vì bốc hơi trong tích tắc. Nhưng bù lại, Phi Thân Kích sẽ lướt tới đối phương nhanh hơn, đồng nghĩa với làm choáng nhanh hơn.

Airi – Ninja Rồng


Giống như Zuka, Airi cũng trở nên rất mạnh trong vai trò một Đấu Sĩ với rất nhiều hiệu ứng khống chế. Gia tăng thời gian hồi chiêu của Kiếm Vũ nhưng bù lại một lượng sát thương sẽ biến Airi giống một Sát Thủ chính thống hơn là một lá chắn của đội. Đưa cô nàng trở về với đúng chất một Ninja Sát Thủ.

Vừa rồi là một số chỉnh sửa cân bằng cho 2 vị tướng Airi và Zuka ở phiên bản Lễ Hội Mùa Đông sắp tới, các Kiện Tướng hãy chia sẻ và cùng đón chờ nhiều thay đổi mới mẻ hơn nữa nhé!

Thảo luận
Tin khác
Giảm giá Trang phục những vị tướng sát cánh cùng Teemee

Giảm giá Trang phục những vị tướng sát cánh cùng Teemee

eeMee đã chính thức gia nhập Liên Quân Mobile với bộ kỹ năng hỗ trợ đồng đội bậc nhất. Vậy vị tướng nào khi đi cùng TeeMee có thể như hổ thêm cánh? Đó là Violet và Yorn.

Phân tích bộ kỹ năng iLumia: Vị Pháp Sư toàn năng

Phân tích bộ kỹ năng iLumia: Vị Pháp Sư toàn năng

Các bạn có muốn tìm hiểu về vị tướng thứ 37 trong Liên Quân Mobile không? Vị tướng pháp sư có tên là ILUMIA vừa được ra mắt và mở bán chúng ta tìm hiểu về vị tướng này nhé.

Poster Teaser:

Poster Teaser: "Máu của ta lại bắt đầu sục sôi!"

Có lẽ đây là vị tướng bị ẩn sắp được ra mắt trong shop của Liên Quân Mobile , các bạn có biết vị tướng này là vị tướng gì không ?

Bản cập nhật mùa đông sẽ có tính năng tặng Tướng và Trang phục cho bạn bè

Bản cập nhật mùa đông sẽ có tính năng tặng Tướng và Trang phục cho bạn bè

Có vẻ nếu bạn muốn tặng một bộ Trang phục hay Tướng cho người bạn của bạn hoặc cho người thân trong gia đình thì sắp tới đây bạn có thể làm được điều đó.

Mua Trang phục Valhein Vũ Khí Tối Thượng giảm ngay 50%

Mua Trang phục Valhein Vũ Khí Tối Thượng giảm ngay 50%

Valhein Vũ Khí Tối Thượng là một bộ trang phục quý hiểm ít ai sở hữu được nay được mở bán với giá khá hấp dẫn chỉ 50% so với giá gốc còn gì mà chờ đợi nào!

Khuyến mãi combo Lữ Bố Long Kỵ và Natalya Nghệ Nhân Lân giảm 30%

Khuyến mãi combo Lữ Bố Long Kỵ và Natalya Nghệ Nhân Lân giảm 30%

Hội Đồng Liên Quân Mobile xin gửi tới các Kiện tướng chương trình khuyễn mãi giảm giá 30% khi mua combo trang phục Lữ Bố Long Kỵ và Natalya Nghệ Nhân Lân: